Sut i ddadactifadu fy nghyfrif Facebook

tiwtorial i ddadactifadu facebook

Ar hyn o bryd Facebook yw'r rhwydwaith cymdeithasol a ddefnyddir fwyaf ledled y byd. Er y bu dwy sgandalau yn ystod y ddwy flynedd ddiwethaf, yn enwedig gan y preifatrwydd a diogelwch ar y we. Gan nad yw'r cwmni wedi gwneud popeth posibl o ran amddiffyn data defnyddwyr sydd â chyfrif ar y rhwydwaith cymdeithasol hwn. Am y rheswm hwn, bu pobl sydd wedi gwneud y penderfyniad i ddadactifadu eu cyfrif ar y rhwydwaith cymdeithasol.

Mae hyn yn rhywbeth y gellir ei wneud ar unrhyw adeg. Felly, ar gyfer y defnyddwyr hynny sydd â diddordeb mewn dadactifadu eich cyfrif ar y rhwydwaith cymdeithasol, mae'n bosibl. Er bod rhai agweddau y mae'n rhaid eu hystyried ynglŷn â dadactifadu'r cyfrif Facebook. Rhai agweddau sy'n bwysig eu gwybod.

Deactivate neu ddileu cyfrif Facebook?

Pennawd dileu cynnwys Facebook

Dyma'r cysyniad cyntaf y mae'n rhaid iddo fod yn glir yn y broses hon. Mae Facebook yn cynnig y ddau opsiwn hyn i ddefnyddwyr. Mae'r opsiwn i ddadactifadu'r cyfrif yn golygu hynny dywedodd fod y cyfrif yn y rhwydwaith cymdeithasol yn parhau i fod yn anactif am gyfnod. Felly ni fydd unrhyw ddefnyddiwr yn gallu ymweld â phroffil yr unigolyn hwn nac anfon negeseuon atynt. Ond nid oes unrhyw ran o ddata'r cyfrif yn cael ei dynnu. Felly pan fydd y defnyddiwr eisiau dychwelyd, dim ond gyda'i enw defnyddiwr a'i gyfrinair y mae'n rhaid iddo fewngofnodi (gyda'i enw defnyddiwr a'i gyfrinair (os ydych chi'n dal i gofio) a bydd popeth yn dychwelyd i normal ynddo.

Ond mae'r ail o'r opsiynau y mae Facebook yn eu rhoi yw dileu'r cyfrif. Mae hyn yn golygu bod y cyfrif dywededig hwnnw yn y rhwydwaith cymdeithasol yn diflannu am byth, fel bod yr holl ddata ynddo yn cael ei ddileu. Bydd lluniau, fideos a negeseuon y defnyddiwr hwnnw yn y rhwydwaith cymdeithasol yn cael eu dileu. Felly mae'n weithred lawer mwy cyflawn, ond mae'n rhaid i chi fod yn sicr ar ei chyfer.

Felly hynny rhaid i'r defnyddiwr fod yn glir ynghylch yr hyn y mae am ei wneud yn yr ystyr hwn. Os ydych chi am gymryd hoe o Facebook, yna'r bet orau yw dadactifadu'r cyfrif. Mae hyn yn caniatáu i'r defnyddiwr ddychwelyd i'r cyfrif pan fyddant o'r farn bod yr egwyl honno wedi dod i ben. Ond os ydych chi am roi'r gorau i ddefnyddio'r rhwydwaith cymdeithasol am byth, yna'r peth gorau i'w wneud yw dileu'r cyfrif. Esbonnir y ddau opsiwn isod.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i lawrlwytho lluniau o Facebook

Deactivate cyfrif Facebook

Deactivate cyfrif Facebook

Yn yr opsiwn cyntaf hwn, mae'r penderfyniad i ddadactifadu'r cyfrif ar y rhwydwaith cymdeithasol, rhywbeth dros dro. Felly os ydych chi am gael mynediad i'r cyfrif hwnnw eto yn y dyfodol, mae'n rhaid i chi fewngofnodi iddo eto. Er mwyn gwneud hyn, rhaid i chi fynd i mewn i Facebook yn gyntaf. Mae'n bosibl ar gyfrifiadur ac ar ffôn clyfar, er bod y pethau hyn fel arfer yn fwy cyfforddus os cânt eu gwneud yn fersiwn y cyfrifiadur.

Unwaith y byddwch chi y tu mewn i'r rhwydwaith cymdeithasol, mae'n rhaid i chi glicio ar y saeth i lawr yn rhan dde uchaf y sgrin. Pan fyddwch chi'n gwneud hyn, mae dewislen cyd-destun gyda gwahanol opsiynau yn ymddangos. Un o'r opsiynau ar y rhestr hon yw cyfluniad. Rydym yn clicio arno ac yn nodi'r cyfluniad. Nesaf edrychwn ar ochr chwith y sgrin. Mae yna sawl adran yno, un ohonyn nhw Eich gwybodaeth Facebook, yr ydym yn clicio arno.

Yna yn rhan ganolog y sgrin mae cyfres o opsiynau newydd yn ymddangos. Yn eu plith mae gennym un o'r enw Dileu eich cyfrif a'ch Gwybodaeth. I'r dde ohono mae botwm gweld, yr ydym yn clicio arno, i weld yr opsiynau yn yr adran hon. Felly, fe welwn fod gennym ddau opsiwn. Un ohonynt yw dadactifadu cyfrif, sef yr un sydd o ddiddordeb inni. Rydym yn clicio arno, i fwrw ymlaen ag ef. Bydd Facebook yn gofyn sawl cwestiwn i ni, y maen nhw am inni aros gyda nhw, ond mae'n rhaid i ni barhau, nes i ni gyrraedd y cam olaf. Ynddo, mae'n rhaid i chi glicio ar ddadactifadu'r cyfrif. Felly mae eisoes wedi'i gwblhau.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i Ddileu Fy Holl Swyddi Facebook yn Hawdd

Dileu cyfrif Facebook

Dileu cyfrif Facebook

Mae'r ail opsiwn hwn ychydig yn fwy eithafol, ers hynny yn cymryd yn ganiataol bod y cyfrif hwnnw'n cael ei ddileu'n llwyr Yn bendant. Sy'n golygu bod popeth yn y cyfrif hwnnw'n mynd i gael ei ddileu'n barhaol. Mae'r broses yn debyg iawn i'r un y mae'n rhaid i ni ei dilyn yn yr achos blaenorol. Felly, agorwch Facebook a chlicio ar y saeth i lawr ar ochr dde uchaf y sgrin. Yna, rydyn ni'n nodi cyfluniad y rhwydwaith cymdeithasol.

Rydyn ni'n edrych eto ar ran chwith y sgrin, lle rydyn ni'n clicio ar yr opsiwn o'r enw Eich gwybodaeth Facebook. Yna bydd yr opsiynau sy'n cyfeirio at yr adran hon yn ymddangos yng nghanol y sgrin. Unwaith eto, mae'n rhaid i ni nodi'r adran o'r enw Dileu'ch cyfrif a'ch Gwybodaeth, felly rydyn ni'n clicio ar y golwg, i weld yr opsiynau sydd yna. Bydd yn mynd â ni i sgrin newydd, lle mae gennym y ddau opsiwn o'r blaen. Deactivate neu ddileu y cyfrif yn y rhwydwaith cymdeithasol. Yn yr achos hwn, yr un sydd o ddiddordeb inni yw ei ddileu.

Cyn bwrw ymlaen i ddileu'r cyfrif, mae gennym y posibilrwydd o lawrlwytho'r holl ddata sydd gennym yn y cyfrif Facebook. Ar gyfer hyn mae'n rhaid i chi cliciwch ar yr opsiwn i lawrlwytho gwybodaeth. Bydd hyn yn caniatáu ichi gael mynediad at yr holl luniau, fideos neu negeseuon a oedd yn eich cyfrif ar y rhwydwaith cymdeithasol. Gan fod data fel arfer nad oes gennych ond ynddo, ac nid ydych am ei golli. Pan fydd y wybodaeth honno wedi'i lawrlwytho, rydych chi'n barod ar gyfer y cam nesaf.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i adfer negeseuon Facebook wedi'u dileu

Yna mae'n rhaid i chi glicio ar dileu cyfrif, sef y botwm glas ar y gwaelod. Y peth cyntaf y gofynnir inni ei wneud yw nodi'r cyfrinair ar gyfer y cyfrif Facebook, i wirio mai perchennog y cyfrif yw'r un sy'n cyflawni'r weithred hon. Ar ôl gwneud hyn, mae'n rhaid i chi ddilyn cyfres o sgriniau, nes i chi gyrraedd y cam olaf, sef dileu'r cyfrif hwnnw.


Mae cynnwys yr erthygl yn cadw at ein hegwyddorion moeseg olygyddol. I riportio gwall cliciwch yma.

Bod y cyntaf i wneud sylwadau

Gadewch eich sylw

Ni fydd eich cyfeiriad e-bost yn cael ei gyhoeddi.

*

*

  1. Yn gyfrifol am y data: Miguel Ángel Gatón
  2. Pwrpas y data: Rheoli SPAM, rheoli sylwadau.
  3. Cyfreithlondeb: Eich caniatâd
  4. Cyfathrebu'r data: Ni fydd y data'n cael ei gyfleu i drydydd partïon ac eithrio trwy rwymedigaeth gyfreithiol.
  5. Storio data: Cronfa ddata wedi'i chynnal gan Occentus Networks (EU)
  6. Hawliau: Ar unrhyw adeg gallwch gyfyngu, adfer a dileu eich gwybodaeth.