ಅಳಿಸಿದ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯುವುದು ಹೇಗೆ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಸ್ಪೀಕರ್ಗಳು ಜುಲೈ 2018

ಕಳೆದ ವರ್ಷದಲ್ಲಿ ಇದು ಅನೇಕ ಹಗರಣಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಿದೆ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಇನ್ನೂ ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ಅತ್ಯಂತ ಜನಪ್ರಿಯ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಆಗಿದೆ. ಇದು ನಮಗೆ ಅನೇಕ ಸಾಧ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸುವ ವೆಬ್‌ಸೈಟ್, ನಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಪುಟವನ್ನು ಹೇಗೆ ರಚಿಸುವುದು. ಬಳಕೆದಾರರು ತಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬದೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕದಲ್ಲಿರಲು ತಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ನಲ್ಲಿ ಬರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ಅದರಲ್ಲಿ ಸಂಯೋಜಿಸಲಾದ ಚಾಟ್ ಮೂಲಕ.

ಆದಾಗ್ಯೂ, ಕೆಲವು ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಳುಹಿಸಲಾದ ಈ ಸಂದೇಶಗಳು ಕಳೆದುಹೋಗುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದೆ. ಈ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳನ್ನು ತಪ್ಪಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ಇದು ಸಂಭವಿಸಿದಲ್ಲಿ, ಅಳಿಸಲಾದ ಅಂತಹ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಒಂದು ಮಾರ್ಗವಿದೆಯೇ?. ನಾವು ಈ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ ಅಥವಾ ಅಳಿಸಿದ್ದೇವೆಯೇ ಎಂಬುದರ ಮೇಲೆ ಅದು ಅವಲಂಬಿತವಾಗಿದೆ. ಈ ವ್ಯತ್ಯಾಸ ಅತ್ಯಗತ್ಯ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನದನ್ನು ನಾವು ಕೆಳಗೆ ಹೇಳುತ್ತೇವೆ.

ಅಳಿಸು ಮತ್ತು ಆರ್ಕೈವ್ ನಡುವಿನ ವ್ಯತ್ಯಾಸ

ಹೆಡರ್ ವಿಷಯ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಅಳಿಸಿ

ಈ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಇದು ಅತ್ಯಗತ್ಯ ಅಂಶವಾಗಿದೆ. ನಾವು ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದಾಗ ಅದು ಸಾಧ್ಯ, ನಾವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಫೈಲ್‌ಗೆ ನೀಡಿದ್ದೇವೆ. ಈ ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ, ನಾವು ಪ್ರಸ್ತುತ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಹೋದಾಗ, ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ನಮಗೆ ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಬೇಕಾಗಿರುವುದು ಹೇಳಲಾದ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಅಳಿಸುವುದೇ ಅಥವಾ ನಾವು ಅದನ್ನು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ ಎಂದು ಕೇಳುತ್ತದೆ. ಇದು ಮುಖ್ಯವಾದ ಸಂಗತಿಯಾಗಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ಈ ಎರಡು ಕ್ರಿಯೆಗಳ ನಡುವಿನ ವ್ಯತ್ಯಾಸವು ಬಹಳ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ.

ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ನಲ್ಲಿ ಚಾಟ್ ಎಂದು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಲು ನಾವು ಪಣತೊಟ್ಟರೆ, ನಾವು ಏನು ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ ಅದನ್ನು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಇಡುತ್ತೇವೆ, ಅದರಲ್ಲಿ ನಾವು ಈಗ ಇದ್ದೇವೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ನಾವು ಬಯಸಿದಾಗಲೆಲ್ಲಾ ನಾವು ಮತ್ತೆ ಹೇಳಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಬಹುದು. ಇದನ್ನು ಮಾಡಲು, ನೀವು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆ ವಿಭಾಗವನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು. ಆದ್ದರಿಂದ ಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿರುವ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಯಾವುದೇ ಸಮಸ್ಯೆ ಇಲ್ಲದೆ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮತ್ತು ಮೆಸೆಂಜರ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಿಂದ ಇನ್ನೂ ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು. ಇದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಈ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ನಿಮಗೆ ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ.

ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ವಿಭಿನ್ನ ಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿದೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಾವು ಮಾಡುತ್ತಿರುವುದು ಹೇಳಲಾದ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸುವುದು. ಅಂದರೆ, ಅದರಲ್ಲಿ ಕಳುಹಿಸಲಾದ ಎಲ್ಲಾ ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಫೈಲ್‌ಗಳನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳಲ್ಲಿ ನೀವು ಇರುವುದಿಲ್ಲ. ಅಳಿಸಿದ ನಂತರ, ಆ ಸಂಭಾಷಣೆಯ ವಿಷಯವನ್ನು ಮತ್ತೆ ತೋರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಇದನ್ನು ಯಾವಾಗಲೂ ನೆನಪಿನಲ್ಲಿರಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದು ಬಹಳ ಮುಖ್ಯ. ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಒಂದು ಹಂತದಲ್ಲಿ ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂವಾದವನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ. ಯಾವ ಆಯ್ಕೆ ನಮಗೆ ಉತ್ತಮವಾಗಿದೆ ಎಂದು ನಾವು ಯೋಚಿಸಬೇಕು. ಪರಿಣಾಮಗಳು ಹಲವು ಆಗಿರುವುದರಿಂದ.

ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ

ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು

ಬಳಕೆದಾರರು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಅಳಿಸಿದಾಗ, ಅದನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗಿಲ್ಲ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಬಳಕೆದಾರರು ಆ ಸಂಭಾಷಣೆಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿರಬೇಕು. ಎಲ್ಲಿಯವರೆಗೆ ಹಿಂದಿನ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಪ್ರಸ್ತಾಪಿಸಲಾಗಿದೆಯೋ ಅದನ್ನು ಪೂರೈಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇದನ್ನು ಮಾಡಲು, ನೀವು ಮೆಸೆಂಜರ್‌ನಲ್ಲಿ ಪರಿಶೀಲಿಸಬೇಕು, ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಎಂಬ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ. ಅದರಲ್ಲಿ, ಅಳಿಸಲಾದ ಎಲ್ಲ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಲು ಸಾಧ್ಯವಿದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಯಾವಾಗಲೂ ಈ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯ ಮೊದಲ ಹೆಜ್ಜೆಯಾಗಿರಬೇಕು.

ಆದ್ದರಿಂದ, ಮೊದಲು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ತೆರೆಯಬೇಕು. ಒಳಗೆ ಒಮ್ಮೆ, ನೀವು ಪರದೆಯ ಎಡಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಕಾಲಮ್ ಅನ್ನು ನೋಡಬೇಕು. ಅವರು ಆಯ್ಕೆಗಳ ಸರಣಿಯನ್ನು ಹೊರತರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಎರಡನೆಯದು ಮೆಸೆಂಜರ್. ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವುದರ ಮೂಲಕ, ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ಮೆಸೆಂಜರ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೇಳಲಾದ ಸಂಪರ್ಕಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಪರದೆಯ ಮೇಲೆ ತೆರೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಎಡಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಸಂಭಾಷಣೆಗಳ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ, ಗೇರ್ ಚಕ್ರದ ಐಕಾನ್ ಇದೆ. ನೀವು ಈ ಐಕಾನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು.

ಇದನ್ನು ಮಾಡಿದಾಗ, ಸಣ್ಣ ಸಂದರ್ಭ ಮೆನು ಅದರಲ್ಲಿ ವಿವಿಧ ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಹೊರಬರುತ್ತದೆ. ಅದರಲ್ಲಿ ತೋರಿಸಿರುವ ಒಂದು ವಿಭಾಗವೆಂದರೆ ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು. ನಾವು ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು, ಮತ್ತು ಅವರು ಹಾಗೆ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ ನಾವು ಅಳಿಸಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳನ್ನು ಪರದೆಯ ಮೇಲೆ ತೋರಿಸಿ ಫೇಸ್ ಬುಕ್ 'ನಲ್ಲಿ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಈ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ನಾವು ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿರುವ ಸಂಭಾಷಣೆ ಇರಬೇಕು.

ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಫೇಸ್ಬುಕ್

 

ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಎಲ್ಲಾ ಸಮಯದಲ್ಲೂ ಅಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನೋಡಬಹುದು. ಸಂಭಾಷಣೆ ಮತ್ತೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಬಹುದು. ಇದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಯಾವಾಗಲೂ ಹೊರಬರುತ್ತದೆಯಾದರೂ ಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿರುವ ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಹಿಂಪಡೆಯಲು ಐಕಾನ್. ಆದ್ದರಿಂದ ಈ ಚಾಟ್ ಉಳಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳಂತೆ ಮೆಸೆಂಜರ್‌ಗೆ ಸಾಮಾನ್ಯ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಹಿಂತಿರುಗುತ್ತದೆ. ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾದಾಗಲೆಲ್ಲಾ, ನೀವು ಅದನ್ನು ಈ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು, ಏಕೆಂದರೆ ನಾವು ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾಡದಿದ್ದರೆ, ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ನಾವು ಅಳಿಸಿದ ಚಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವೇ?

ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡುವ ಬದಲು, ಹೇಳಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಬಳಸುವುದಾದರೆ, ಕೆಟ್ಟ ಸುದ್ದಿ ಇದೆ. ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಸ್ವತಃ ಅದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಹೇಳಿದ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಯಾವುದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಯಾವುದೇ ಮಾರ್ಗವಿಲ್ಲ. ಇದರರ್ಥ ಫೈಲ್‌ಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ (ಫೋಟೋಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಅಥವಾ ಜಿಐಎಫ್‌ಗಳಂತಹ) ಅದರಲ್ಲಿ ಕಳುಹಿಸಲಾದ ಎಲ್ಲಾ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ. ಅವುಗಳನ್ನು ಯಾವುದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ಅದನ್ನು ದೃ ms ಪಡಿಸುತ್ತದೆ ನಾವು ಆರ್ಕೈವ್ ಮಾಡಿದ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳು ಮಾತ್ರ ಅವುಗಳ ಅನುಗುಣವಾದ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಾಗುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತದೆ. ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ, ಒಂದು ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ, ಆರ್ಕೈವಿಂಗ್ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಚಾಟ್ ಅನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನಾವು ಬಯಸಿದರೆ, ಅದು ಸಾಧ್ಯ. ಆದರೆ ಇದರರ್ಥ ಚಾಟ್ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಕಳೆದುಹೋಗುತ್ತದೆ ಎಂದರ್ಥ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಅವುಗಳನ್ನು ಆರ್ಕೈವ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಬಿಡುವುದು ಈ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿರಬಹುದು.

Android ನಲ್ಲಿ ಚಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಿರಿ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಚಾಟ್ಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಿರಿ

ನೀವು ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಸ್ಮಾರ್ಟ್‌ಫೋನ್ ಹೊಂದಿರುವ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಲಾಂಗ್ ಶಾಟ್ ಇದೆ, ಆದರೆ ಅದು ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸಬಹುದು. ಈ ಅರ್ಥದಲ್ಲಿ, ನೀವು ಫೈಲ್ ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ಲೋರರ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ ಇಎಸ್ ಎಕ್ಸ್‌ಪ್ಲೋರರ್‌ನಂತೆ. ಬ್ರೌಸರ್‌ಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹವಾಗಿರುವ ಸಂಗ್ರಹಕ್ಕೆ ನಿಮಗೆ ಪ್ರವೇಶವಿದೆ. ಮೊದಲು ನೀವು ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಫೋಲ್ಡರ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು, ನಂತರ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿ, ಆ ಫೋಲ್ಡರ್ ಒಳಗೆ fb_temp ಎಂಬ ಕರೆ ಇರುತ್ತದೆ, ಅಲ್ಲಿ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಿಂದ ಡೇಟಾವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

ಅದೇ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸಲಾದ ಈ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳನ್ನು ನಾವು ಇನ್ನೂ ಹೊಂದಬಹುದು. ಇದು ಸಂಭಾಷಣೆಯ ವಯಸ್ಸನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತದೆ. ಸಮಯ ಕಳೆದರೆ, ನಾವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಅದಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವುದಿಲ್ಲ, ಏಕೆಂದರೆ ಡೇಟಾವನ್ನು ಪುನಃ ಬರೆಯಲಾಗಿದೆ. ಆದರೆ ಈ ವಿಧಾನವು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಲು ಯೋಗ್ಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ಮಿಗುಯೆಲ್ ಏಂಜೆಲ್ ಗಟಾನ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.