ನಾನು Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ

ಮುಖಪುಟ Instagram ಯಾರಾದರೂ ನಿಮಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನದನ್ನು ನೀಡಿದಾಗ ಇಷ್ಟಗಳು y ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು Instagram ನಲ್ಲಿ, ಅಥವಾ ನಿಮಗೆ ಪರಿಚಯವಿಲ್ಲದ ಜನರನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ, ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ನೀವು ಬೇಸರಗೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸುತ್ತೀರಿ. ಆದರೆ ಇದರ ಅರ್ಥವೇನು? ನೀವು ಅವನನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ್ದೀರಿ ಎಂದು ಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿರುವ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ತಿಳಿಯುತ್ತದೆಯೇ? ನೀವು ಅನಗತ್ಯ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುತ್ತೀರಾ?

ನಾನು ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬ ಪ್ರಶ್ನೆಗೆ, ನಾವು ನಿಮಗೆ ಉತ್ತರವನ್ನು ನೀಡಲಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಾಗಿ ಇತರ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೀಡಲಿದ್ದೇವೆ.

ನಾನು Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ, Instagram ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಅವಕಾಶ ಮಾಡಿಕೊಟ್ಟಿತು ಮತ್ತು ಅದು ಅದು, ಆದರೆ ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ ಅದು ಹಲವಾರು ಮಧ್ಯಂತರ ಅಂಕಗಳನ್ನು ಗಳಿಸಿತು ಏಕೆಂದರೆ ಎಲ್ಲವೂ ಕಪ್ಪು ಮತ್ತು ಬಿಳಿ ಅಲ್ಲ. ಖಾತೆಗಳನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಮತ್ತು ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಲು ಆಯ್ಕೆಗಳು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿವೆ, ಇದು ಸಂವಹನಗಳನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ನಿರ್ಬಂಧಿಸುವಷ್ಟು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಲ್ಲ.

ನೀವು Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ, ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಮತ್ತು ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ನೀವು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದರೆ, ಇಲ್ಲಿ ಒಂದು ವಿವರವಿದೆ.

Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸುವುದು ಏನು?

Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ

ಪರಿಕಲ್ಪನೆ bloquear ಇದರ ಅರ್ಥ ಏಕೆಂದರೆ ಪ್ರತ್ಯೇಕಿಸಲು ಸುಲಭವಾಗಿದೆ ಇತರ ವ್ಯಕ್ತಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ತೀವ್ರವಾಗಿ ಕಡಿತಗೊಳಿಸಿತು. Instagram ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ನಂತರ, ಅವರು ನಿಮಗೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಅಥವಾ ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ, ನೀವು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದೀರಾ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ಕಥೆಗಳನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ಬ್ಲಾಕ್ ಎರಡೂ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಬ್ಲಾಕ್ ಅನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುವವರೆಗೆ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪೂರ್ಣ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನೋಡಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನೀವು ಅವರನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ್ದೀರಿ ಎಂದು Instagram ಇತರರಿಗೆ ತಿಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯು ನಿಗೂಢವಾಗಿ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುವುದರಿಂದ ನೀವು ಅದನ್ನು ಮಾಡಿದಾಗ ಅದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಖಾತೆಗಳಿಂದ ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಇಷ್ಟಗಳು ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಬ್ಲಾಕ್ ಅನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿದರೂ ಮತ್ತೆ ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ನಾನು Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದಾಗ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?

instagram ಇಷ್ಟಗಳು

Instagram ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದಾಗ, ನೀವು ಅವರ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮಾತ್ರ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು ಅಥವಾ ಅವರ ಪ್ರಸ್ತುತ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮತ್ತು ಅವರು ರಚಿಸುವ ಯಾವುದೇ ಹೊಸ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಬಹುದು. ನಿರ್ಬಂಧದ ಕುರಿತು ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಯಾವುದೇ ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ಮತ್ತು ಇಷ್ಟಗಳು, ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು, ಉಲ್ಲೇಖಗಳು ಮತ್ತು ಮುಂತಾದವುಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಏನು?

ಲೈಕ್ ಮತ್ತು ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು

  • ನೀವು ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ನನಗೆ ಇಷ್ಟವಾಯಿತು y ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು ಅವುಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊಗಳಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ. ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ಅನಿರ್ಬಂಧಿಸುವುದರಿಂದ ಅವರ ಹಿಂದಿನ ಇಷ್ಟಗಳು ಮತ್ತು ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಅನುಮತಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಜನರು ಇನ್ನೂ ನಿಮ್ಮದನ್ನು ನೋಡಬಹುದು ನನಗೆ ಇಷ್ಟವಾಯಿತು y ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಖಾತೆಗಳು ಅಥವಾ ಅವರು ಅನುಸರಿಸುವ ಖಾತೆಗಳಿಂದ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳಲ್ಲಿ.

ಉಲ್ಲೇಖಗಳು ಮತ್ತು ಟ್ಯಾಗ್‌ಗಳು

  • ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ, ಆ ವ್ಯಕ್ತಿ ನಿಮ್ಮ ಬಳಕೆದಾರ ಹೆಸರನ್ನು ನಮೂದಿಸಲು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಟ್ಯಾಗ್ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಮತ್ತು ನಂತರ ನಿಮ್ಮ ಬಳಕೆದಾರ ಹೆಸರನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಹೊಸ ಬಳಕೆದಾರಹೆಸರು ತಿಳಿಯದ ಹೊರತು ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ನಿಮ್ಮನ್ನು ನಮೂದಿಸಲು ಅಥವಾ ಟ್ಯಾಗ್ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

ಸಂದೇಶಗಳು

  • ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದಾಗ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಯೊಂದಿಗಿನ ಸಂಭಾಷಣೆಯು ಉಳಿಯುತ್ತದೆ ನೇರ, ಆದರೆ ನೀವು ಅವರಿಗೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಗುಂಪಿನಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರೆ ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ, ನೀವು ಗುಂಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯಲು ಅಥವಾ ಗುಂಪನ್ನು ತೊರೆಯಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ ಎಂದು ಕೇಳುವ ಡೈಲಾಗ್ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ನೀವು ಗುಂಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರೆ, ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಜನರ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನೀವು ನೋಡಬಹುದು.
  • ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಜನರು ನಿಮಗೆ ನೇರ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಿದರೆ, ನೀವು ಅವುಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ನೀವು ನಂತರ ಅನ್‌ಲಾಕ್ ಮಾಡಿದರೆ ಅವುಗಳನ್ನು ಸಹ ವಿತರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ನಂತರ, ಆ ವ್ಯಕ್ತಿ ನಿಮ್ಮ Instagram ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಿದ್ದರೆ, ನೀವು ರಚಿಸಿದ ಕೋಣೆಗೆ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಸೇರಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸುತ್ತಿರುವ ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಬಹು Instagram ಅಥವಾ Facebook ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಪ್ರತಿ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಬೇಕಾಗಬಹುದು.
  • ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಖಾತೆ ಕೇಂದ್ರದಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿಸದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿರ್ಬಂಧಿಸದ ಹೊರತು, ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಖಾತೆಯು ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಗೆ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಬಹುದು ಅಥವಾ ಕರೆ ಮಾಡಬಹುದು.

ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಬಯಸದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಅವರನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವವರಂತೆ ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಕುರಿತು ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡದಂತೆ ತಡೆಯಬಹುದು
ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊಗಳು.

  • ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಬಯಸದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ಅನಿರ್ಬಂಧಿಸಬಹುದು.

Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಿ

ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಿ

ಮೌನ ಇದು ಹಗುರವಾದ ನಿರ್ಬಂಧವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ತಾಂತ್ರಿಕವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚು ಕಟ್ಟುನಿಟ್ಟಾಗಿಲ್ಲ. ಆ ಖಾತೆಯಿಂದ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳ ಗೋಚರತೆ ಬದಲಾಗಿದೆ, ಅವುಗಳು ಸಾಮಾನ್ಯ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಅಥವಾ ಕಥೆಗಳು. ನನ್ನ ಪ್ರಕಾರ, ಈ ವ್ಯಕ್ತಿಯು ಏನು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಬಯಸದಿದ್ದಾಗ ಒಂದು ಕಾರ್ಯವಾಗಿದೆ.
ನೀವು ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಿದ ಖಾತೆಗಳು ಇನ್ನೂ ನಿಮ್ಮ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು, ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ನೋಡಬಹುದು, ನೀವು ಅವರನ್ನು ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡಿರುವುದು ಅವರಿಗೆ ತಿಳಿದಿರುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ನೀವು ಅವರ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ಎಂದಿಗೂ ಸಂವಹನ ನಡೆಸದಿದ್ದರೆ ಅವರು ಹೇಳಬಹುದು. Instagram ಅನ್ನು ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡುವ ಅಥವಾ ಅನ್‌ಮ್ಯೂಟ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನವು ತುಂಬಾ ಸರಳವಾಗಿದೆ:

  • ನೀವು ಮೌನಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸುವ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ
  • ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಅನುಸರಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ
  • ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮೌನ
  • ಮತ್ತು ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ಬಾಕ್ಸ್ ಪರಿಶೀಲಿಸಿ (ಪೋಸ್ಟ್ ಅಥವಾ ಕಥೆ) ನೀವು ಏನು ಮೌನಗೊಳಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ

Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ

Instagram ನಲ್ಲಿ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ

ನಾವು ಅದನ್ನು ಹೇಳಬಹುದು ನ ಆಯ್ಕೆ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಇದು ಮ್ಯೂಟಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಬ್ಲಾಕಿಂಗ್ ನಡುವಿನ ಮಧ್ಯದ ನೆಲವಾಗಿದೆ. ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸುವ ಖಾತೆಗಳು ಇನ್ನೂ ನಿಮಗೆ ಬರೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಬಹುದು, ಆದರೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಂತಿಗಳಂತೆ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಅವುಗಳನ್ನು ಅನುಮೋದಿಸದ ಹೊರತು ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು ಗೋಚರಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಈ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿರ್ಲಕ್ಷಿಸಿದಂತೆ.

ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಖಾತೆಯು ನೀವು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದೀರಾ ಅಥವಾ ನೀವು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಓದಿದ್ದೀರಾ ಎಂಬುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಇನ್ನೂ ನಿಮ್ಮ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಕಥೆಗಳನ್ನು ನೋಡುತ್ತಾರೆ. ನೀವು ಅವರ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ್ದರೆ ಅವರಿಗೆ ತಿಳಿಯುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ಅವರು ಓದಿದ ರಶೀದಿಯನ್ನು ಪಡೆಯದಿದ್ದಾಗ ಅಥವಾ ಅವರು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅಥವಾ ಸಾಲನ್ನು ನೋಡದಿದ್ದರೆ ಅವರು ಹೇಳಬಹುದು. Instagram ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು:

  • ನೀವು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು ಬಯಸುವ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ
  • ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮೆನು
  • ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲು

Instagram ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಈ ಲೇಖನವು ನಿಮಗೆ ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಜನರೊಂದಿಗೆ ಘರ್ಷಣೆಯನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ.

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ಮಿಗುಯೆಲ್ ಏಂಜೆಲ್ ಗಟಾನ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.