ನನ್ನ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಅನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಟ್ಯುಟೋರಿಯಲ್

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಪ್ರಸ್ತುತ ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ಹೆಚ್ಚು ಬಳಸಲಾಗುವ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಆಗಿದೆ. ಕಳೆದ ಎರಡು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಇದರೊಂದಿಗೆ ಹಲವಾರು ಹಗರಣಗಳು ನಡೆದಿವೆ, ಅದರಲ್ಲೂ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ವೆಬ್‌ನಲ್ಲಿ ಗೌಪ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷತೆ. ಈ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಬಳಕೆದಾರರ ಡೇಟಾವನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಲು ಕಂಪನಿಯು ಸಾಧ್ಯವಿರುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮಾಡಿಲ್ಲ. ಈ ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ, ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ನಿರ್ಧಾರವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡ ಜನರಿದ್ದಾರೆ.

ಇದು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮಾಡಬಹುದಾದ ವಿಷಯ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಹೊಂದಿರುವ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಆಸಕ್ತಿ, ಅದು ಸಾಧ್ಯ. ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಬಗ್ಗೆ ಕೆಲವು ಅಂಶಗಳನ್ನು ಗಣನೆಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬೇಕಾಗಿದೆ. ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಕೆಲವು ಅಂಶಗಳು.

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದೇ ಅಥವಾ ಅಳಿಸುವುದೇ?

ಹೆಡರ್ ವಿಷಯ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಅಳಿಸಿ

ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯಲ್ಲಿ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿರಬೇಕು ಇದು ಮೊದಲ ಪರಿಕಲ್ಪನೆ. ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಈ ಎರಡು ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಆಯ್ಕೆ ಎಂದರೆ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿನ ಖಾತೆಯು ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯದವರೆಗೆ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದರು. ಆದ್ದರಿಂದ ಯಾವುದೇ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಈ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಲು ಅಥವಾ ಅವರಿಗೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ಯಾವುದೇ ಖಾತೆ ಡೇಟಾವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಆದ್ದರಿಂದ ಬಳಕೆದಾರರು ಹಿಂತಿರುಗಲು ಬಯಸಿದಾಗ, ಅವರು ತಮ್ಮ ಬಳಕೆದಾರಹೆಸರು ಮತ್ತು ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಮಾತ್ರ ತಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಬೇಕು (ನಿಮಗೆ ಇನ್ನೂ ನೆನಪಿದ್ದರೆ) ಮತ್ತು ಎಲ್ಲವೂ ಅದರಲ್ಲಿ ಸಾಮಾನ್ಯ ಸ್ಥಿತಿಗೆ ಮರಳುತ್ತದೆ.

ಆದರೆ ದಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ನೀಡುವ ಆಯ್ಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಎರಡನೆಯದು ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು. ಇದರರ್ಥ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೇಳಲಾದ ಖಾತೆ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಕಣ್ಮರೆಯಾಗುತ್ತದೆ, ಇದರಿಂದಾಗಿ ಅದರಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೇಳಿದ ಬಳಕೆದಾರರ ಫೋಟೋಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಹೆಚ್ಚು ಸಂಪೂರ್ಣವಾದ ಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಖಚಿತವಾಗಿರಬೇಕು.

ಆದುದರಿಂದ ಅವನು ಏನು ಮಾಡಬೇಕೆಂಬುದರ ಬಗ್ಗೆ ಬಳಕೆದಾರನು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿರಬೇಕು ಈ ಮಾರ್ಗದಲ್ಲಿ. ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಿಂದ ವಿರಾಮ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಬಗ್ಗೆ ಪಣತೊಡುವುದು ಉತ್ತಮ. ಹೇಳಿದ ವಿರಾಮ ಕೊನೆಗೊಂಡಿದೆ ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸಿದಾಗ ಬಳಕೆದಾರನು ಖಾತೆಗೆ ಹಿಂತಿರುಗಲು ಇದು ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ. ಆದರೆ ನೀವು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಅನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಬಳಸುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದರೊಂದಿಗೆ ಮುಂದುವರಿಯುವುದು ಉತ್ತಮ. ಎರಡೂ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಕೆಳಗೆ ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ.

ಸಂಬಂಧಿತ ಲೇಖನ:
ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಿಂದ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ

ಈ ಮೊದಲ ಆಯ್ಕೆಯಲ್ಲಿ, ದಿ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ನಲ್ಲಿ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ನಿರ್ಧಾರ, ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾದದ್ದು. ಆದ್ದರಿಂದ ಭವಿಷ್ಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ಮತ್ತೆ ಆ ಖಾತೆಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ಮತ್ತೆ ಅದಕ್ಕೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಬೇಕು. ಇದನ್ನು ಮಾಡಲು, ನೀವು ಮೊದಲು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು. ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಸ್ಮಾರ್ಟ್‌ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ಇದು ಸಾಧ್ಯ, ಆದರೂ ಇವುಗಳನ್ನು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದರೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚು ಆರಾಮದಾಯಕವಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಒಳಗೆ ಒಮ್ಮೆ, ನೀವು ಪರದೆಯ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಕೆಳಗಿನ ಬಾಣದ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು. ನೀವು ಇದನ್ನು ಮಾಡಿದಾಗ, ವಿವಿಧ ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂದರ್ಭ ಮೆನು ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಈ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿರುವ ಆಯ್ಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ಸಂರಚನೆಯಾಗಿದೆ. ನಾವು ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಸಂರಚನೆಯನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ. ಮುಂದೆ ನಾವು ಪರದೆಯ ಎಡಭಾಗವನ್ನು ನೋಡುತ್ತೇವೆ. ಅಲ್ಲಿ ಹಲವಾರು ವಿಭಾಗಗಳಿವೆ, ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮಾಹಿತಿ, ಅದರ ಮೇಲೆ ನಾವು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.

ನಂತರ ಪರದೆಯ ಮಧ್ಯ ಭಾಗದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಆಯ್ಕೆಗಳ ಸರಣಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಎಂದು ನಾವು ಕರೆಯುತ್ತೇವೆ. ಈ ವಿಭಾಗದೊಳಗಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೋಡಲು ಅದರ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿ ವೀಕ್ಷಣೆ ಬಟನ್ ಇದೆ, ಅದರ ಮೇಲೆ ನಾವು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ನಮಗೆ ಎರಡು ಆಯ್ಕೆಗಳಿವೆ ಎಂದು ನಾವು ನೋಡುತ್ತೇವೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವುದು, ಇದು ನಮಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯುಂಟುಮಾಡುತ್ತದೆ. ಅದರೊಂದಿಗೆ ಮುಂದುವರಿಯಲು ನಾವು ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ನಮಗೆ ಹಲವಾರು ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಕೇಳುತ್ತದೆ, ಅದರೊಂದಿಗೆ ನಾವು ಉಳಿಯಬೇಕೆಂದು ಅವರು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ, ಆದರೆ ನಾವು ಕೊನೆಯ ಹಂತವನ್ನು ತಲುಪುವವರೆಗೆ ನಾವು ಮುಂದುವರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ. ಅದರಲ್ಲಿ ನೀವು ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ಇದು ಈಗಾಗಲೇ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿದೆ.

ಸಂಬಂಧಿತ ಲೇಖನ:
ನನ್ನ ಎಲ್ಲಾ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳನ್ನು ಸುಲಭವಾಗಿ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ಈ ಎರಡನೆಯ ಆಯ್ಕೆಯು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೆಚ್ಚು ತೀವ್ರವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಹೇಳಿದ ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು umes ಹಿಸುತ್ತದೆ ಖಚಿತವಾಗಿ. ಅಂದರೆ ಆ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿನ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಈ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಹಿಂದಿನ ಪ್ರಕರಣದಲ್ಲಿ ನಾವು ಅನುಸರಿಸಬೇಕಾದ ವಿಧಾನಕ್ಕೆ ಹೋಲುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಪರದೆಯ ಮೇಲಿನ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಕೆಳಗಿನ ಬಾಣದ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ. ನಂತರ, ನಾವು ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ನ ಸಂರಚನೆಯನ್ನು ನಮೂದಿಸುತ್ತೇವೆ.

ನಾವು ಮತ್ತೆ ಪರದೆಯ ಎಡ ಭಾಗವನ್ನು ನೋಡುತ್ತೇವೆ, ಅಲ್ಲಿ ನಾವು ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮಾಹಿತಿ ಎಂಬ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ನಂತರ ಈ ವಿಭಾಗವನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸುವ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಪರದೆಯ ಮಧ್ಯದಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಮತ್ತೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸು ಎಂಬ ವಿಭಾಗವನ್ನು ನಾವು ನಮೂದಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೋಡಲು ನಾವು ವೀಕ್ಷಣೆಯ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ಇದು ನಮ್ಮನ್ನು ಹೊಸ ಪರದೆಯತ್ತ ಕೊಂಡೊಯ್ಯುತ್ತದೆ, ಅಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಮೊದಲಿನಿಂದ ಎರಡು ಆಯ್ಕೆಗಳಿವೆ. ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ ಅಥವಾ ಅಳಿಸಿ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ತೊಡೆದುಹಾಕಲು ನಮಗೆ ಆಸಕ್ತಿ ಇದೆ.

ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಮುಂದುವರಿಯುವ ಮೊದಲು, ನಾವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದೆ. ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಮಾಡಬೇಕು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡುವ ಆಯ್ಕೆಯ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ. ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿದ್ದ ಎಲ್ಲಾ ಫೋಟೋಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಅಥವಾ ಸಂದೇಶಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಲು ಇದು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ. ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ನೀವು ಅದರಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಡೇಟಾ ಇರುವುದರಿಂದ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳಲು ನೀವು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ. ಆ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿದಾಗ, ನೀವು ಮುಂದಿನ ಹಂತಕ್ಕೆ ಸಿದ್ಧರಿದ್ದೀರಿ.

ಸಂಬಂಧಿತ ಲೇಖನ:
ಅಳಿಸಿದ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯುವುದು ಹೇಗೆ

ನಂತರ ನೀವು ಅಳಿಸುವ ಖಾತೆಯನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು, ಇದು ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ನೀಲಿ ಬಟನ್ ಆಗಿದೆ. ಈ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುವ ಖಾತೆಯ ಮಾಲೀಕರೇ ಎಂದು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಗೆ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸುವುದು ನಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳುವ ಮೊದಲನೆಯದು. ಇದನ್ನು ಮಾಡಿದ ನಂತರ, ನೀವು ಅಂತಿಮ ಹಂತವನ್ನು ತಲುಪುವವರೆಗೆ ನೀವು ಪರದೆಗಳ ಸರಣಿಯನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಕು, ಅದು ಹೇಳಿದ ಖಾತೆಯ ನಿರ್ಮೂಲನೆ.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ಮಿಗುಯೆಲ್ ಏಂಜೆಲ್ ಗಟಾನ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.