ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಹೇಗೆ ಮರೆಮಾಡುವುದು

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಹೇಗೆ ಮರೆಮಾಡುವುದು ಇತ್ತೀಚಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ, ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ಗಳ ಮೂಲಕ ಇಂಟರ್ನೆಟ್ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕ ಹೊಂದಿದ್ದೇವೆ. ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣಗಳಲ್ಲಿ ನಾವು ಇತರರಿಗೆ ತೋರಿಸಲು ಬಯಸುವ ಖಾಸಗಿ ವಿಷಯವನ್ನು ಮಾತ್ರ ಅಪ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ ಎಂಬುದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದ್ದರೂ, ಗೌಪ್ಯತೆಯನ್ನು ಯಾವಾಗಲೂ ಗೌರವಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಇತರ ಜನರಿಗೆ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.

ಹಾಗಾಗಿ ಇಡೀ ಜಗತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಬಗ್ಗೆ ಗಾಸಿಪ್ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನೀವು ಬಯಸದಿದ್ದರೆ, ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಹೇಗೆ ಮರೆಮಾಡುವುದು ಎಂಬುದನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ನಿಮಗೆ ಕಲಿಸಲಿದ್ದೇವೆ.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಮುಖಪುಟ Facebook ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಗೌಪ್ಯತೆಯ ಕುರಿತು ಹಲವಾರು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿವೆ. ಡೀಫಾಲ್ಟ್ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ಎಂದರೆ ನಿಮ್ಮಿಂದ ನಿರ್ಬಂಧಿಸದ ಯಾರಾದರೂ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೋಡಬಹುದು. ನಿಯಮದಂತೆ, ಹೆಚ್ಚಿನ ಜನರು ಇದನ್ನು ತಲೆಕೆಡಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದಿಲ್ಲ, ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಹೊಂದಲು ನೀವು ಬಯಸದಿರುವ ಸಾಧ್ಯತೆಗಳಿವೆ.

ಹಾಗಾದರೆ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಹೇಗೆ ಮರೆಮಾಡುವುದು ಎಂದು ನಾವು ನಿಮಗೆ ಹೇಳಲಿದ್ದೇವೆ. ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಸುಲಭವಾಗಿಸಲು, ನಿಮ್ಮ ಸ್ಮಾರ್ಟ್‌ಫೋನ್‌ನಿಂದ ಮತ್ತು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಿಂದ ಇದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡಬೇಕೆಂದು ನಾವು ವಿವರಿಸುತ್ತೇವೆ.

ನಿಮ್ಮ ಮೊಬೈಲ್‌ನಿಂದ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಮರೆಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ

ಮೊಬೈಲ್‌ನಿಂದ ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು

ನಿಮ್ಮ ಮೊಬೈಲ್‌ನ ಆಪರೇಟಿಂಗ್ ಸಿಸ್ಟಮ್ ಇದ್ದರೂ ಪರವಾಗಿಲ್ಲ ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ o ಐಒಎಸ್ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ಅದನ್ನು ನಿಮ್ಮಿಬ್ಬರಿಗೂ ವಿವರಿಸಲಿದ್ದೇವೆ. ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮೊಬೈಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ತೆರೆದ ನಂತರ, ಮೂರು ಅಡ್ಡ ಗೆರೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಐಕಾನ್‌ಗಾಗಿ ನೋಡಿ:

  • Android OS ನಲ್ಲಿ, ಇದು ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿದೆ.
  • ಐಒಎಸ್ ಆಪರೇಟಿಂಗ್ ಸಿಸ್ಟಂನಲ್ಲಿ ನೀವು ಅದನ್ನು ಕೆಳಗೆ, ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಾಣಬಹುದು.

ಭೂತಗನ್ನಡಿಯ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ಅಡಿಕೆ-ಆಕಾರದ ಐಕಾನ್ ಮೇಲೆ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ. ಮತ್ತು ಈಗ ಈ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:

  1. ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ
  2. ಪ್ರೇಕ್ಷಕರು ಮತ್ತು ಗೋಚರತೆ
  3. ಇತರರು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಹೇಗೆ ಹುಡುಕಬಹುದು ಮತ್ತು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದು
  4. ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಯಾರು ನೋಡಬಹುದು?

ಆದಾಗ್ಯೂ, ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ ಐಒಎಸ್ ಆಗಿದ್ದರೆ, ನೀವು ನಮೂದಿಸಬೇಕು ಸಂಯೋಜನೆಗಳು ಖಾತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು. ಹೌದು, ನಾವು ಒಳಗೆ ಇದ್ದೇವೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು, ಹಲವು ಆಯ್ಕೆಗಳಿವೆ, ಆದರೆ ನೀವು ನಮೂದಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ ಗೌಪ್ಯತೆ. ನಿಮ್ಮ ಗೌಪ್ಯತೆಯ ಕುರಿತು ಹಲವಾರು ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಡ್ರಾಪ್‌ಡೌನ್ ಇದೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸುವ ಯಾರಾದರೂ ನಿಮ್ಮ ಬಗ್ಗೆ ಯಾವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನೋಡುತ್ತಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು.

ವಾಸ್ತವವಾಗಿ, ಆಯ್ಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಯಾರು ನೋಡಬಹುದು?, ನಾವು ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ಹೇಳಿದಂತೆ, ಇದನ್ನು ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕ. ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಅದನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು ಆದ್ದರಿಂದ ಅವರು ಅದನ್ನು ನೋಡುತ್ತಾರೆ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು, ಕೆಲವೇ ಕೆಲವು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಸ್ನೇಹಿತರು. ಈಗ, ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ಬಯಸುವವರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುವ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೀವು ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ.

ನಿಮ್ಮ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಿಂದ ಇದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು

ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ನಿಂದ ಅದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು

  • ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಿಂದ ನಮಗೆ ಮೊಬೈಲ್‌ನಿಂದ ಸುಲಭ ಪ್ರವೇಶವಿಲ್ಲ. ಆದ್ದರಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಜೀವನದ ಬ್ರೌಸರ್‌ಗೆ ಹೋಗಿ, ಮತ್ತು ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ ಫೇಸ್ ಬುಕ್ 'ನಲ್ಲಿ. ಒಮ್ಮೆ ಒಳಗೆ ಹೋಗಿ ನೋಡಿ ಮೇಲಿನ ಬಾರ್‌ನಲ್ಲಿ, ನಿರ್ದಿಷ್ಟವಾಗಿ ಬಲಕ್ಕೆ. ನೋಟಿಫಿಕೇಶನ್ ಬೆಲ್ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿ ಬಾಣದ ಗುರುತಿದೆ, ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನೀವು ಎಲ್ಲಾ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ. ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ, ಆಯ್ಕೆಯ ಮೇಲೆ ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಸೆಟಪ್. ಈಗ ನೀವು ಕಾನ್ಫಿಗರೇಶನ್ ಪ್ಯಾನೆಲ್‌ನಲ್ಲಿರುವಿರಿ, ಈ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:
  • ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆರಿಸಿ ಗೌಪ್ಯತೆ, ಎಡಕ್ಕೆ ಕಾಲಂನಲ್ಲಿ
  • ಇತರರು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಹೇಗೆ ಹುಡುಕಬಹುದು ಮತ್ತು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದು
  • ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಯಾರು ನೋಡಬಹುದು?

ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ, ಇದನ್ನು ಹೊಂದಿಸಲಾಗಿದೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕ, ಅದನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ನೀವು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು ಸಂಪಾದಿಸಿ. ನೀವು ಹತ್ತಿರದಿಂದ ನೋಡಿದರೆ, ಡೀಫಾಲ್ಟ್ ಆಯ್ಕೆಯು ನೀಲಿ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯಲ್ಲಿದೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿದರೆ ಉಳಿದಿರುವ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೀವು ನೋಡಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಯಾರು ನೋಡಬಹುದು ಎಂಬ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನಿಮಗೆ ನೀಡುವ ಆಯ್ಕೆಗಳು:

  • ಸಾರ್ವಜನಿಕ. ಎಲ್ಲಾ Facebook ಬಳಕೆದಾರರು.
  • ಸ್ನೇಹಿತರು. ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ನೀವು ಹೊಂದಿರುವ ಬಳಕೆದಾರರು ಮಾತ್ರ.
  • ಸ್ನೇಹಿತರು, ಪರಿಚಯಸ್ಥರನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ.
  • ನಾನು ಮಾತ್ರ. ನಿಮ್ಮನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಯಾವುದೇ ಬಳಕೆದಾರರು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ಕಸ್ಟಮ್. ನಿಮ್ಮ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿರುವ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಂದ Facebook ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಮರೆಮಾಡಲು ನೀವು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು.

ಈ ಕೆಲವು ಆಯ್ಕೆಗಳ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವುದರಿಂದ ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾದುದನ್ನು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಹೊಂದಿಸುತ್ತದೆ. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಈ ಯಾವುದೇ ಆಯ್ಕೆಗಳಿಂದ ನಿಮಗೆ ಮನವರಿಕೆಯಾಗದಿದ್ದರೆ, ಹೋಗಿ ಹೆಚ್ಚಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳು. ಇಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯು ನಿಮ್ಮ ನಗರ, ಪರಿಚಯಸ್ಥರು, ನಿಮ್ಮ ಕುಟುಂಬ ಅಥವಾ ಅದೇ ಉದ್ಯೋಗದಲ್ಲಿರುವ ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಗೋಚರಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ನೀವು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು. ವಾಸ್ತವವಾಗಿ, ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ ತಿಳಿದಿದೆ y ಕುಟುಂಬ ನೀವು ಪ್ರತಿ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ನಿರ್ದಿಷ್ಟವಾಗಿ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು.

ಆದರೆ ನಿಸ್ಸಂದೇಹವಾಗಿ, ನೀವು ಹುಡುಕುತ್ತಿದ್ದರೆ ನಿಮಗೆ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಹೊಂದಿಕೊಳ್ಳುವ ಕಾನ್ಫಿಗರೇಶನ್, ಅದು ಒಂದು ಕಸ್ಟಮ್. ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ಈ ಮೆನುವನ್ನು ನಮೂದಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ನೀವು ಬಯಸುವ ಗುಂಪು ಅಥವಾ ಗುಂಪುಗಳನ್ನು ನೀವು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಮತ್ತು ನೀವು ಮತ್ತಷ್ಟು ಕೆಳಗೆ ನೋಡಿದರೆ, ಹೇಳುವ ಇನ್ನೊಂದು ಆಯ್ಕೆ ಇದೆ ಜೊತೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬೇಡಿ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಬಯಸದ ಬಳಕೆದಾರರನ್ನು ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿರ್ದಿಷ್ಟಪಡಿಸಬಹುದು, ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ ಅದೇ ಗುಂಪಿನಲ್ಲಿದ್ದರೂ ಸಹ. ನಾವು ನಿಮಗೆ ಒಂದು ಉದಾಹರಣೆಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತೇವೆ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೀವು ಸ್ನೇಹಿತರ ಗುಂಪಿನೊಂದಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು, ಆದರೆ ನೀವು ಅದನ್ನು ಪಟ್ಟಣದಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ನೆರೆಹೊರೆಯವರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ, ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಯನ್ನು ನೋಡದಂತೆ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಹಳ್ಳಿ ಹರಟೆ ಮುಗಿಯಿತು.

ಸಾರಾಂಶದಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ಮಾರ್ಟ್‌ಫೋನ್‌ನಿಂದ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ನಿಂದ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಮರೆಮಾಡುವುದರ ನಡುವಿನ ಪ್ರಮುಖ ವ್ಯತ್ಯಾಸವೆಂದರೆ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿಲ್ಲ ವೈಯಕ್ತೀಕರಿಸಿದ, ನೀವು ಯಾರಿಂದ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಸ್ನೇಹಿತರನ್ನು ಮರೆಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ಯಾರಿಂದ ಮರೆಮಾಡಬಾರದು ಎಂಬುದನ್ನು ವೈಯಕ್ತಿಕವಾಗಿ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲು. ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಿಂದ ಈಗಾಗಲೇ ಕಾನ್ಫಿಗರ್ ಮಾಡಲಾದ ಗುಂಪುಗಳು ಒಂದೇ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿದೆ, ಇನ್ನೂ ಕೆಟ್ಟದ್ದಲ್ಲ. ಈ ಮಾಹಿತಿಯು ನಿಮಗೆ ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿದೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ.

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ಮಿಗುಯೆಲ್ ಏಂಜೆಲ್ ಗಟಾನ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.