ಐಒಎಸ್ 10 ಸಾಧನಗಳಲ್ಲಿ "ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು ಸ್ವೈಪ್" ಲಭ್ಯವಿರುವುದಿಲ್ಲ

ಐಒಎಸ್ 10

ನ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಬೀಟಾ ಆವೃತ್ತಿ ಐಒಎಸ್ 10 ಇದು ಕೆಲವು ದಿನಗಳವರೆಗೆ ಲಭ್ಯವಿರುವುದರಿಂದ ಯಾವುದೇ ಬಳಕೆದಾರರು ಇದನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬಹುದು. ಇದು ಇನ್ನೂ ಅನೇಕ ದೋಷಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವುದರಿಂದ ಇದನ್ನು ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ, ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಕೆಲವು ಕ್ಯುಪರ್ಟಿನೋ ಆಪರೇಟಿಂಗ್ ಸಿಸ್ಟಂನ ಹೊಸ ಆವೃತ್ತಿಯೊಂದಿಗೆ ಆಪಲ್ ಸಾಧನವನ್ನು ಬಳಸುವುದು ತುಂಬಾ ಕಷ್ಟಕರವಾಗಿದೆ.

ನಾನು ಐಒಎಸ್ 10 ನೊಂದಿಗೆ ನನ್ನ ಐಫೋನ್ ಬಳಸುತ್ತಿದ್ದೇನೆ "ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು ಸ್ಲೈಡ್" ಆಯ್ಕೆಯ ಮೂಲಕ ಪರದೆಯನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ನಾನು ಹೆಚ್ಚು ತಪ್ಪಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದೇನೆ, ಇದು 2007 ರಿಂದ ಆಪಲ್ ಸಾಧನಗಳಲ್ಲಿ ಇತ್ತು. ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ನಮ್ಮ ಐಫೋನ್ ಅಥವಾ ಐಪ್ಯಾಡ್ ಅನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು ನಾವು ಎಂದಿಗೂ ಲಭ್ಯವಿರುವುದಿಲ್ಲ.

ಮತ್ತು ಕೊನೆಯ ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ ಇದು ಐಒಎಸ್ 10 ರ ಬೀಟಾ ಆವೃತ್ತಿಗಳ ಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲ ಎಂದು ದೃ has ಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ, ಆದರೆ ಅಂತಿಮ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ನಾವು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಲಾಕ್ ಪರದೆಯನ್ನು ಕಾಣುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಹೊಸ ಕಾರ್ಯಗಳನ್ನು ತುಂಬಿದ್ದೇವೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಟರ್ಮಿನಲ್ ಅನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡದೆಯೇ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಓದುವ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಮತ್ತು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಹನ ನಡೆಸುವ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಇರುತ್ತದೆ.

ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್ ಐಒಎಸ್ 10 ಸಾಧನವನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡುವ ಏಕೈಕ ಮಾರ್ಗವೆಂದರೆ ಹೋಮ್ ಬಟನ್ ಒತ್ತುವ ಮೂಲಕ, ನಮ್ಮ ಫಿಂಗರ್‌ಪ್ರಿಂಟ್ ಅಥವಾ ಅನ್ಲಾಕ್ ಕೋಡ್ ಮೂಲಕ ಸಾಧನವನ್ನು ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು.

ಐಒಎಸ್ 10 ರಲ್ಲಿ ಲಾಕ್ ಸ್ಕ್ರೀನ್ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರಮುಖವಾದುದು ಮತ್ತು ನಾವು ಸಾಧನವನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿದಾಗಲೆಲ್ಲಾ ಅದನ್ನು ನೋಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ಆಪಲ್ ಸಿದ್ಧರಿಲ್ಲ ಎಂದು ತೋರುತ್ತದೆ. ಸಹಜವಾಗಿ, ಇದು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ತೋರುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಾವು ಭಾವಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ, ನನ್ನ ವಿಷಯದಲ್ಲಿ ನಾವು ನಮ್ಮ ಐಫೋನ್ ಅನ್ನು ಸರಳ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು ಬಳಸುತ್ತಿದ್ದೆವು.

ಐಒಎಸ್ 10 ರಲ್ಲಿ "ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಲು ಸ್ಲೈಡ್" ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆಪಲ್ ತೆಗೆದುಹಾಕಿದೆ ಎಂದು ನೀವು ಭಾವಿಸುತ್ತೀರಾ?.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ಮಿಗುಯೆಲ್ ಏಂಜೆಲ್ ಗಟಾನ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.