నేను ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే ఏమి జరుగుతుంది

హోమ్ Instagram ఎవరైనా మీకు చాలా ఎక్కువ ఇచ్చినప్పుడు ఇష్టాలు y వ్యాఖ్యలు Instagramలో, లేదా మీకు తెలియని వ్యక్తుల గురించి ప్రస్తావించడం కొనసాగించండి, కొన్నిసార్లు మీరు విసుగు చెంది వినియోగదారుని బ్లాక్ చేయాలని నిర్ణయించుకుంటారు. అయితే దీని అర్థం ఏమిటి? మీరు అతన్ని బ్లాక్ చేశారని ప్రశ్నించిన వ్యక్తికి తెలుస్తుందా? మీరు అవాంఛిత నోటిఫికేషన్‌లను స్వీకరించడం ఆపివేస్తారా?

నేను ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే ఏమి జరుగుతుంది అనే ప్రశ్నకు, మేము మీకు సమాధానం మరియు సోషల్ నెట్‌వర్క్ కోసం ఇతర ఎంపికలను అందించబోతున్నాము.

నేను ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే ఏమి జరుగుతుంది ప్రారంభంలో, Instagram ఒక వ్యక్తిని నిరోధించడానికి అనుమతించింది మరియు అంతే, కానీ కాలక్రమేణా ఇది అనేక ఇంటర్మీడియట్ పాయింట్లను పొందింది ఎందుకంటే ప్రతిదీ నలుపు మరియు తెలుపు కాదు. ఖాతాలను పరిమితం చేయడానికి మరియు మ్యూట్ చేయడానికి కూడా ఎంపికలు ప్రారంభించబడ్డాయి, ఇది పరస్పర చర్యలను కూడా పరిమితం చేస్తుంది, కానీ పూర్తిగా బ్లాక్ చేయడం కాదు.

మీరు ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయడం, పరిమితం చేయడం మరియు మ్యూట్ చేయడం వంటి వాటి మధ్య తేడా గురించి మీకు ఏవైనా ప్రశ్నలు ఉంటే, ఇక్కడ బ్రేక్‌డౌన్ ఉంది.

ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేయడం ఏమిటి?

Instagram లో ఒకరిని బ్లాక్ చేయండి

భావన bloquear అనేది వేరు చేయడం చాలా సులభం ఎందుకంటే దీని అర్థం అవతలి వ్యక్తితో సంబంధాన్ని తీవ్రంగా తెంచుకుంది. మీరు Instagramలో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, వారు మీకు సందేశాలు లేదా వ్యాఖ్యలను పంపలేరు, మీరు ఆన్‌లైన్‌లో ఉన్నారో లేదో చూడలేరు లేదా మీ పోస్ట్‌లు లేదా కథనాలను చూడలేరు.

బ్లాక్ రెండు విధాలుగా పని చేస్తుంది మరియు మీరు బ్లాక్‌ను తీసివేసే వరకు మీరు వ్యక్తి యొక్క పూర్తి ప్రొఫైల్‌ను కూడా చూడలేరు. మీరు వారిని బ్లాక్ చేసినట్లు ఇన్‌స్టాగ్రామ్ ఇతరులకు తెలియజేయదు, మీ ఖాతా రహస్యంగా అదృశ్యమైనందున మీరు చేసినప్పుడు అది స్పష్టంగా కనిపిస్తుంది. మీరు బ్లాక్ చేసిన ఖాతాల నుండి కామెంట్‌లు మరియు లైక్‌లు అదృశ్యమవుతాయి మరియు మీరు బ్లాక్‌ని తీసివేసినప్పటికీ మళ్లీ కనిపించవు.

నేను ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?

ఇన్‌స్టాగ్రామ్ ఇష్టపడుతుంది

మీరు Instagram యాప్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసినప్పుడు, మీరు వారి ఖాతాను మాత్రమే బ్లాక్ చేయడాన్ని ఎంచుకోవచ్చు లేదా వారి ప్రస్తుత ఖాతాను మరియు వారు సృష్టించే ఏవైనా కొత్త ఖాతాలను బ్లాక్ చేయవచ్చు. వ్యక్తి బ్లాక్ గురించి ఎలాంటి నోటిఫికేషన్‌ను అందుకోరు.

మరియు ఇష్టాలు, వ్యాఖ్యలు, ప్రస్తావనలు మొదలైనవాటి గురించి ఏమిటి?

ఇష్టం మరియు వ్యాఖ్యలు

  • మీరు వినియోగదారుని బ్లాక్ చేసినప్పుడు, సుస్ నాకు ఆనందం y వ్యాఖ్యలు అవి మీ ఫోటోలు మరియు వీడియోల నుండి తీసివేయబడతాయి. వ్యక్తిని అన్‌బ్లాక్ చేయడం వలన మీరు వారి మునుపటి లైక్‌లు మరియు వ్యాఖ్యలను పునరుద్ధరించలేరు.
  • మీరు బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తులు ఇప్పటికీ మిమ్మల్ని చూడగలరు నాకు ఆనందం y వ్యాఖ్యలు పబ్లిక్ ఖాతాలు లేదా వారు అనుసరించే ఖాతాల ద్వారా భాగస్వామ్యం చేయబడిన పోస్ట్‌లలో.

ప్రస్తావనలు మరియు ట్యాగ్‌లు

  • మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే, ఆ వ్యక్తి మీ వినియోగదారు పేరును పేర్కొనలేరు లేదా మిమ్మల్ని ట్యాగ్ చేయలేరు.
  • మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసి, ఆపై మీ వినియోగదారు పేరును మార్చినట్లయితే, ఆ వ్యక్తికి మీ కొత్త వినియోగదారు పేరు తెలియకపోతే మిమ్మల్ని పేర్కొనలేరు లేదా ట్యాగ్ చేయలేరు.

పోస్ట్లు

  • మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఆ వ్యక్తితో సంభాషణ అలాగే ఉంటుంది ప్రత్యక్ష, కానీ మీరు అతనికి సందేశాలు పంపలేరు.
  • మీరు గ్రూప్‌లో మెసేజ్‌ను షేర్ చేసి, అందులో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే, మీరు గ్రూప్‌లో ఉండాలనుకుంటున్నారా లేదా గ్రూప్ నుండి నిష్క్రమించాలనుకుంటున్నారా అనే డైలాగ్ కనిపిస్తుంది. మీరు సమూహంలో ఉండాలని నిర్ణయించుకుంటే, మీరు బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తుల నుండి సందేశాలను చూడవచ్చు.
  • మీరు బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తులు మీకు డైరెక్ట్ మెసేజ్‌లు పంపితే, మీరు వాటిని అందుకోలేరు. మీరు తర్వాత అన్‌లాక్ చేస్తే అవి కూడా బట్వాడా చేయబడవు.
  • మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, ఆ వ్యక్తి మీ ఇన్‌స్టాగ్రామ్ ఖాతాలోకి లాగిన్ అయి ఉంటే, మీరు సృష్టించిన గదిలో ఆ వ్యక్తి చేరలేరు.
  • మీరు బ్లాక్ చేస్తున్న వ్యక్తికి బహుళ Instagram లేదా Facebook ఖాతాలు ఉంటే, మీరు ప్రతి ఖాతాను బ్లాక్ చేయాల్సి రావచ్చు.
  • మీ Facebook ఖాతా ఖాతా కేంద్రంలో సెటప్ చేయకుంటే, మీరు ఫేస్‌బుక్‌లో బ్లాక్ చేసినట్లయితే మినహా మీరు బ్లాక్ చేసిన ఖాతా మీ Facebook ఖాతాకు సందేశం పంపవచ్చు లేదా కాల్ చేయవచ్చు.

మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయకూడదనుకుంటే, మీరు వారిని అనుచరులుగా తీసివేయవచ్చు లేదా మీపై వ్యాఖ్యానించకుండా నిరోధించవచ్చు
ఫోటోలు మరియు వీడియోలు.

  • మీరు ఇకపై ఎవరైనా బ్లాక్ చేయకూడదనుకుంటే, మీరు ఆ వ్యక్తిని అన్‌బ్లాక్ చేయవచ్చు.

Instagramలో ఒకరిని మ్యూట్ చేయండి

ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఒకరిని మ్యూట్ చేయండి

నిశ్శబ్దం ఇది తేలికైన పరిమితి మరియు సాంకేతికంగా చాలా కఠినమైనది కాదు. సాధారణ పోస్ట్‌లు లేదా కథనాలు అయినా ఆ ఖాతా నుండి పోస్ట్‌ల విజిబిలిటీలో మార్పు వచ్చింది. నేనేమంటానంటే, ఈ వ్యక్తి ఏమి పోస్ట్ చేస్తాడో మీరు చూడకూడదనుకుంటే ఒక ఫంక్షన్.
మీరు మ్యూట్ చేసిన ఖాతాలు ఇప్పటికీ మీ పోస్ట్‌లు, వ్యాఖ్యలు మరియు సందేశాలను చూడగలవు, మీరు వారిని మ్యూట్ చేశారని వారికి తెలియదు, కానీ మీరు వారి పోస్ట్‌లతో ఎప్పుడూ పరస్పర చర్య చేయకపోతే వారు చెప్పగలరు. ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌ను మ్యూట్ లేదా అన్‌మ్యూట్ చేసే పద్ధతి చాలా సులభం:

  • మీరు నిశ్శబ్దం చేయాలనుకుంటున్న వ్యక్తి ప్రొఫైల్‌ను నమోదు చేయండి
  • క్లిక్ చేయండి అనుసరిస్తున్నారు
  • ఎంపికపై క్లిక్ చేయండి నిశ్శబ్దం
  • చివరకు, పెట్టెను తనిఖీ చేయండి (పోస్ట్ లేదా కథ) మీరు ఏమి నిశ్శబ్దం చేయాలనుకుంటున్నారు

Instagramలో ఒకరిని పరిమితం చేయండి

Instagramలో ఒకరిని పరిమితం చేయండి

మేము దానిని చెప్పగలం యొక్క ఎంపిక పరిమితం చేయడానికి ఇది మ్యూట్ చేయడం మరియు నిరోధించడం మధ్య మధ్యస్థం. మీరు పరిమితం చేసిన ఖాతాలు ఇప్పటికీ మీకు వ్రాయగలవు మరియు మీకు వ్యాఖ్యలు మరియు సందేశాలను పంపగలవు, కానీ సందేశాలు అభ్యర్థనలుగా పంపబడతాయి మరియు మీరు వాటిని ఆమోదించే వరకు వ్యాఖ్యలు కనిపించవు. ఇది ఈ ఖాతాను విస్మరించడం వంటిది.

మీరు పరిమితం చేసిన ఖాతా మీరు ఆన్‌లైన్‌లో ఉన్నారా లేదా మీరు సందేశాలను చదివారో లేదో చూడలేరు, కానీ ఇప్పటికీ మీ పోస్ట్‌లు మరియు కథనాలను చూస్తారు. మీరు వారి ఖాతాను పరిమితం చేశారో లేదో వారికి తెలియదు, కానీ వారు ఎప్పుడు చదివిన రసీదుని పొందలేదో లేదా వారు మిమ్మల్ని లేదా లైన్‌ను చూడలేదో వారు చెప్పగలరు. Instagram ఖాతాను పరిమితం చేయడానికి:

  • మీరు పరిమితం చేయాలనుకుంటున్న ఖాతాను నమోదు చేయండి
  • Pulsa మెను
  • ఎంపికపై క్లిక్ చేయండి పరిమితం చేయడానికి

మీరు ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేస్తే ఏమి జరుగుతుందనే దాని గురించి ఈ కథనం మీకు ఉపయోగకరంగా ఉంటుందని మరియు సోషల్ నెట్‌వర్క్‌లలో నిర్దిష్ట వ్యక్తులతో విభేదాలను నివారించడంలో మీకు సహాయపడుతుందని నేను ఆశిస్తున్నాను.


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు. లు గుర్తించబడతాయి గుర్తించబడతాయి *

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత: మిగ్యుల్ ఏంజెల్ గాటన్
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.