ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులను ఎలా దాచాలి

ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులను ఎలా దాచాలి ఈ రోజుల్లో, మనమందరం సోషల్ నెట్‌వర్క్‌ల ద్వారా, ఇంటర్నెట్‌లో కనెక్ట్ అయ్యాము. సోషల్ నెట్‌వర్క్‌లలో మనం ఇతరులకు చూపించాలనుకునే ప్రైవేట్ కంటెంట్‌ను మాత్రమే అప్‌లోడ్ చేస్తామని స్పష్టంగా ఉన్నప్పటికీ, గోప్యత ఎల్లప్పుడూ గౌరవించబడదు. ఉదాహరణకు, మీ స్వంత సోషల్ నెట్‌వర్క్ మీ స్నేహితులను ఇతర వ్యక్తులకు చూపుతుంది.

కాబట్టి ప్రపంచం మొత్తం మీ స్నేహితుల గురించి గాసిప్ చేయకూడదనుకుంటే, Facebookలో స్నేహితులను ఎలా దాచుకోవాలో ఇక్కడ మేము మీకు నేర్పించబోతున్నాము.

Facebook హోమ్ Facebookలో మీ గోప్యత గురించి అనేక సెట్టింగ్‌లు ఉన్నాయి. డిఫాల్ట్ సెట్టింగ్ ఏమిటంటే, మీ నుండి బ్లాక్ చేయబడని ఎవరైనా మీ ప్రొఫైల్‌ను నమోదు చేయవచ్చు మరియు మీ స్నేహితుల జాబితాను చూడవచ్చు. నియమం ప్రకారం, చాలా మంది వ్యక్తులు దీన్ని పట్టించుకోరు, కానీ మీ Facebookలో మీరు ఎవరికీ తెలియకూడదనుకునే అవకాశం ఉంది.

కాబట్టి ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులను ఎలా దాచుకోవాలో మేము మీకు చెప్పబోతున్నాము. మరియు మీ కోసం సులభతరం చేయడానికి, మీ స్మార్ట్‌ఫోన్ నుండి మరియు కంప్యూటర్ నుండి దీన్ని ఎలా చేయాలో మేము వివరిస్తాము.

మీ మొబైల్ నుండి ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితులను ఎలా దాచాలి

మొబైల్ నుండి దీన్ని ఎలా చేయాలి

మీ మొబైల్ ఆపరేటింగ్ సిస్టమ్ ఉంటే పర్వాలేదు ఆండ్రాయిడ్ o iOSఇక్కడ మేము మీ ఇద్దరికీ వివరించబోతున్నాము. మీరు మీ మొబైల్‌లో యాప్‌ని తెరిచిన తర్వాత, మూడు క్షితిజ సమాంతర రేఖలతో ఉన్న చిహ్నం కోసం చూడండి:

  • Android OSలో, ఇది కుడి ఎగువ మూలలో ఉంది.
  • IOS ఆపరేటింగ్ సిస్టమ్‌లో మీరు దీన్ని కుడివైపున దిగువన కనుగొంటారు.

భూతద్దం పక్కన ఉన్న గింజ ఆకారంలో ఉన్న చిహ్నంపై నొక్కండి. మరియు ఇప్పుడు ఈ దశలను అనుసరించండి:

  1. సెట్టింగులు మరియు గోప్యత
  2. ప్రేక్షకులు మరియు దృశ్యమానత
  3. ఇతరులు మిమ్మల్ని ఎలా కనుగొనగలరు మరియు సంప్రదించగలరు
  4. మీ స్నేహితుల జాబితాను ఎవరు చూడగలరు?

అయితే, మీ ఫోన్ iOS అయితే, మీరు నమోదు చేయాలి సెట్టింగ్‌లు ఖాతా సెట్టింగ్‌లను యాక్సెస్ చేయడానికి. అవును, మేము లోపల ఉన్నాము మీ ఖాతా సెట్టింగ్‌లు, అనేక ఎంపికలు ఉన్నాయి, కానీ మీరు నమోదు చేయాలి గోప్యతా. మీ గోప్యత గురించి అనేక ఎంపికలతో కూడిన డ్రాప్‌డౌన్ ఉంది మరియు ఇక్కడే మీ ప్రొఫైల్‌లోకి ప్రవేశించిన ఎవరికైనా మీ గురించిన సమాచారాన్ని మీరు చూడగలరు.

నిజానికి, ఎంపికలలో ఒకటి మీ స్నేహితుల జాబితాను ఎవరు చూడగలరు?, ఇది, మేము ప్రారంభంలో చెప్పినట్లుగా, నిర్ణయించబడుతుంది ప్రజా. అక్కడ మీరు దానిని మార్చవచ్చు కాబట్టి వారు మాత్రమే చూస్తారు మీ స్నేహితులు, కొద్దిమంది లేదా మీరు తప్ప స్నేహితులు. ఇప్పుడు, మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాను చూడగలిగే వారిని ఎంచుకోగల జాబితాను పొందుతారు.

మీ కంప్యూటర్ నుండి దీన్ని ఎలా చేయాలి

కంప్యూటర్ నుండి దీన్ని ఎలా చేయాలి

  • కంప్యూటర్ నుండి మనం మొబైల్ నుండి సులభంగా యాక్సెస్ చేయలేము. కాబట్టి మీ జీవితమంతా బ్రౌజర్‌కి వెళ్లండి మరియు ప్రవేశించండి ఫేస్బుక్ లో. ఒకసారి లోపలికి వెళ్లి చూడండి ఎగువ బార్‌లో, ప్రత్యేకంగా కుడివైపున. నోటిఫికేషన్ బెల్ పక్కన, క్రిందికి చూపుతున్న బాణం ఉంది, దానిపై క్లిక్ చేయండి మరియు మీరు అన్ని ఎంపికలను పొందుతారు సెట్టింగులు మరియు గోప్యత, ఎంపికపై మళ్లీ క్లిక్ చేయండి ఆకృతీకరణ. ఇప్పుడు మీరు కాన్ఫిగరేషన్ ప్యానెల్‌లో ఉన్నారు, ఈ దశలను అనుసరించండి:
  • ఎంపికను ఎంచుకోండి గోప్యతా, నిలువు వరుసలో ఎడమవైపు
  • ఇతరులు మిమ్మల్ని ఎలా కనుగొనగలరు మరియు సంప్రదించగలరు
  • నా స్నేహితుల జాబితాను ఎవరు చూడగలరు?

డిఫాల్ట్‌గా, ఇది సెట్ చేయబడింది ప్రజా, దాన్ని మార్చడానికి మీరు క్లిక్ చేయాలి మార్చు. మీరు నిశితంగా పరిశీలిస్తే, డిఫాల్ట్ ఎంపిక బ్లూ బాక్స్‌లో ఉంటుంది మరియు మీరు దానిపై క్లిక్ చేస్తే మిగిలిన ఎంపికలను చూడవచ్చు. మీ స్నేహితుల జాబితాను ఎవరు చూడవచ్చనే ఎంపికను మీకు అందించే ఎంపికలు:

  • ప్రజా. ఫేస్‌బుక్ వినియోగదారులందరూ.
  • ఫ్రెండ్స్. మీ స్నేహితుల జాబితాలో మీకు ఉన్న వినియోగదారులు మాత్రమే.
  • స్నేహితులు, పరిచయస్తులు తప్ప.
  • నేనొక్కడినే. మీరు కాకుండా ఏ ఇతర వినియోగదారు మీ స్నేహితుల జాబితాను చూడలేరు.
  • వ్యక్తిగతీకరించిన. మీరు మీ జాబితాలోని నిర్దిష్ట వ్యక్తుల నుండి Facebook స్నేహితులను దాచడానికి ఎంచుకోవచ్చు.

ఈ ఎంపికలలో కొన్నింటిని క్లిక్ చేయడం ద్వారా అది మీకు కావలసిన దానికి స్వయంచాలకంగా కాన్ఫిగర్ అవుతుంది. అయినప్పటికీ, ఈ ఎంపికలలో దేనితోనైనా మీకు నమ్మకం లేకుంటే, దీనికి వెళ్లండి మరిన్ని ఎంపికలు. ఇక్కడ మీ స్నేహితుల జాబితా మీ నగరం, పరిచయస్తులు, మీ కుటుంబం లేదా అదే ఉద్యోగంలో ఉన్న ఇతర వినియోగదారులకు మాత్రమే కనిపించేలా ఎంచుకోవచ్చు. నిజానికి, యొక్క సెట్టింగ్ తెలిసిన y కుటుంబం మీరు ప్రతి వ్యక్తికి ప్రత్యేకంగా ఎంచుకోవచ్చు.

కానీ సందేహం లేకుండా, మీరు వెతుకుతున్నట్లయితే మీకు పూర్తిగా అనుకూలించే కాన్ఫిగరేషన్, అందులో ఒకటి వ్యక్తిగతీకరించిన. మీరు ఈ మెనుని నమోదు చేసిన తర్వాత, మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాను చూడాలనుకుంటున్న సమూహం లేదా సమూహాలను ఎంచుకోవచ్చు. మరియు మీరు మరింత క్రిందికి చూస్తే, చెప్పే మరొక ఎంపిక ఉంది తో పంచుకోవద్దు, అక్కడ మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాను చూడకూడదనుకునే వినియోగదారులను పేర్కొనవచ్చు, మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాను భాగస్వామ్యం చేయాలని నిర్ణయించుకున్న అదే సమూహంలో ఉన్నప్పటికీ. మేము మీకు ఒక ఉదాహరణ ఇస్తున్నాము, మీరు మీ స్నేహితుల జాబితాను స్నేహితుల సమూహంతో మాత్రమే పంచుకోవచ్చు, కానీ మీరు దానిని పట్టణంలోని మీ పొరుగువారితో భాగస్వామ్యం చేయకూడదు, కాబట్టి మీరు ఆ వ్యక్తిని చూడకుండా ఎంచుకోవచ్చు. పల్లెటూరి కబుర్లు అయిపోయాయి.

సారాంశంలో, మీ స్మార్ట్‌ఫోన్ నుండి లేదా మీ కంప్యూటర్ నుండి Facebook స్నేహితులను దాచడం మధ్య ప్రధాన వ్యత్యాసం ఏమిటంటే, ఫోన్‌లో మీకు ఎంపిక లేదు వ్యక్తిగతీకరించిన, మీరు Facebook స్నేహితులను ఎవరి నుండి దాచాలనుకుంటున్నారో మరియు మీరు ఎవరి నుండి దాచకూడదో వ్యక్తిగతంగా ఎంచుకోవడానికి. ప్లాట్‌ఫారమ్ ద్వారా ఇప్పటికే కాన్ఫిగర్ చేయబడిన సమూహాలు మాత్రమే ఎంపిక, ఇప్పటికీ చెడుగా లేవు. ఈ సమాచారం మీకు ఉపయోగకరంగా ఉందని నేను ఆశిస్తున్నాను.


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు. లు గుర్తించబడతాయి గుర్తించబడతాయి *

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత: మిగ్యుల్ ఏంజెల్ గాటన్
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.