Gmail లో చిత్రాల స్వయంచాలక లోడింగ్‌ను ఎలా నిలిపివేయాలి

Gmail లోని చిత్రాలు

కొన్ని రోజుల క్రితం గూగుల్ తన Gmail ఇమెయిల్ క్లయింట్ యొక్క వినియోగదారులందరికీ ఒక స్టేట్మెంట్ పంపింది, ఒక ఇమెయిల్ సందేశం యొక్క శరీరంలో భాగమైన చిత్రాలను ప్రదర్శించేటప్పుడు కొత్త విధానాలు మరియు నిబంధనలు ప్రకటించాయి, స్వయంచాలకంగా లోడ్ అవుతుంది (ప్రదర్శించబడుతుంది లేదా ప్రదర్శించబడుతుంది); ఈ పరిస్థితి కొంతమందిని ఇష్టపడటం మరియు ఇష్టపడటం, మరికొందరికి మరికొందరు అయితే, Gmail లోని చిత్రాలు ప్రతి రుచి లేదా అవసరానికి అనుగుణంగా వాటిని లోడ్ చేయాలి.

ఈ వ్యాసంలో ఈ రోజు చూపబడిన మునుపటి కాన్ఫిగరేషన్‌కు తిరిగి రావడానికి చాలా సరిఅయిన మార్గాన్ని మేము సూచిస్తాము, అనగా, అతను కోరుకుంటే నిర్వచిస్తున్న వినియోగదారు ఇది Gmail లోని చిత్రాలు లోడ్ (ప్రదర్శన) స్వయంచాలకంగా లేదా కాదు, మూడవ పార్టీ అనువర్తనాలను ఉపయోగించకుండా కొన్ని దశలు మరియు ఉపాయాలు మాత్రమే అవసరం.

Gmail లో ఆటోమేటిక్ ఇమేజ్ అప్‌లోడింగ్‌ను నేను ఎందుకు ఆపివేయాలి?

ఈ అంశంపై చాలా విజయాలు మరియు తప్పులు ఉన్నాయి, మనం నమ్మకంగా తెలుసుకోవలసిన విషయం ఏమి నిర్ణయించుకోండి Gmail లోని చిత్రాలు స్వయంచాలకంగా కనిపిస్తుంది మరియు ఇది ఉండకూడదు; ఈ ప్రయోజనం కోసం మేము ఒక చిన్న ఉదాహరణ ఇస్తాము, దానిని మేము క్రింద బంధించిన చిత్రంగా ఉంచాము.

Gmail 01 లోని చిత్రాలు

దానిలో ఒక సంస్థ యొక్క సంస్థాగత లోగోలో భాగమైన కొన్ని చిత్రాలను ఆరాధించే అవకాశం మనకు ఉంటుంది; సాధారణంగా దాని ఖాతాదారులకు మరియు స్నేహితులకు కమ్యూనికేషన్లను పంపించే బాధ్యత ఇది కొన్ని భద్రతా చిట్కాలు సాధారణంగా అందించబడతాయి ఏ సమయంలోనైనా వారు ఏమి చేయాలి అనే దాని గురించి.

ఇప్పుడు, చాలా మందికి ఈ పరిస్థితి ప్రమాదకరమైనది లేదా అసౌకర్యంగా ఉంటుంది (ప్రతి వ్యక్తి దానిని ఎలా తీసుకుంటారో బట్టి), ఎందుకంటే ఈ చిత్రాలలో కొన్ని ఉండవచ్చు ఒక రకమైన ట్రాకింగ్ కోడ్; ఈ విధంగా ఈ పరిస్థితి తలెత్తితే, ప్రతిసారీ వినియోగదారు వారి ఇమెయిల్‌ను తెరిచి అక్కడ ప్రతిపాదించిన చిత్రాలను సమీక్షిస్తారు, వారిని పంపిన వారు మా గురించి ముఖ్యమైన సమాచారాన్ని తెలుసుకోవచ్చు, ip చిరునామా మరియు కొన్ని ఇతర అంశాలు.

విశ్లేషించడానికి మరొక పరిస్థితి ఈ చిత్రాలు కనిపించే ప్రదేశంలో ఉంది; అవి మా Gmail ఇమెయిల్ సందేశం యొక్క శరీరంలో కనిపిస్తున్నప్పటికీ, వాస్తవానికి అవి పంపిన వ్యక్తి యొక్క సేవకులపై కనిపిస్తాయి; ప్రత్యేకమైన సాంకేతికతలతో, ఇమెయిల్ ద్వారా ఫోటోలు లేదా చిత్రాలను పంపిన వారు మా బ్రౌజర్ నుండి కుకీలను సేకరించే సామర్థ్యాన్ని కలిగి ఉంటారు, ఇది మీ ప్రయోజనానికి మరియు చాలా ముఖ్యమైన సమాచారాన్ని సంగ్రహిస్తుంది. మా హాని.

ఈ కారణంగానే గతంలో వీటిని చూపించలేదు Gmail లోని చిత్రాలుసందేశం యొక్క శరీరంలో వారు కనిపించాలా వద్దా అని నిర్ణయించుకున్న వినియోగదారు.

మునుపటి సెట్టింగులను నేను ఎలా తిరిగి పొందగలను Gmail లోని చిత్రాలు?

ప్రయోజనకరంగా, మునుపటి సెట్టింగులను తిరిగి పొందే ఎంపికను గూగుల్ తొలగించలేదు; మరో మాటలో చెప్పాలంటే, కొన్ని దశలు మరియు చిన్న ఉపాయాల ద్వారా స్వయంచాలక లోడింగ్‌ను నిర్వహించే అవకాశం మనకు ఉంటుంది. Gmail లోని చిత్రాలు, కింది దశలను ఉపయోగించమని మేము సిఫార్సు చేయగల విషయం:

  • మేము మరొక ఇంటర్నెట్ బ్రౌజర్‌ను తెరుస్తాము.
  • మేము సంబంధిత ఆధారాలతో మా Gmail ఇమెయిల్‌ను నమోదు చేస్తాము.
  • మేము కుడి ఎగువ భాగంలో ఉన్న చిన్న గేర్ వీల్ వైపు వెళ్తాము.

Gmail 02 లోని చిత్రాలు

  • అక్కడ నుండి మేము ఎంచుకుంటాము «ఆకృతీకరణ".
  • ఇప్పుడు మనం «జనరల్".
  • «యొక్క ప్రాంతాన్ని కనుగొనే వరకు మేము క్రిందికి స్క్రోల్ చేస్తాముచిత్రాలను".

Gmail 03 లోని చిత్రాలు

  • ఎంపికను ఎంచుకోండి "బాహ్య చిత్రాలను చూపించే ముందు అడగండి" సంబంధిత పెట్టెను సక్రియం చేస్తోంది.
  • మేము స్క్రీన్ దిగువకు «కి వెళ్తాముమార్పులను ఊంచు".

మేము పేర్కొన్న ఈ సరళమైన దశలతో, పరీక్ష చేయడానికి మా ఇన్‌బాక్స్ నుండి ఏదైనా ఇమెయిల్‌ను ఇప్పటికే తెరవవచ్చు, బాహ్య చిత్రాలను జత చేసినదాన్ని ఎంచుకోవాలి.

Gmail 04 లోని చిత్రాలు

మేము దానిని గమనించగలుగుతాముఎగువ భాగంలో మేము ముందు చూడటానికి ఉపయోగించిన ఎంపికలు ఉన్నాయి, అంటే, సందేశంతో వచ్చిన చిత్రాలను చూడాలనుకుంటున్నారా అని Gmail అడుగుతుంది.

మరింత సమాచారం - మీ ఇమెయిల్ సంతకంలో చిత్రాలను Gmail లో ఉంచండి, ఎవరైనా మా ఇమెయిల్‌లను ట్రాక్ చేయగలరా?,


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు. లు గుర్తించబడతాయి గుర్తించబడతాయి *

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత: మిగ్యుల్ ఏంజెల్ గాటన్
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.