วิธีปลดบล็อกผู้ใช้ใน Snapchat

Snapchat ถูกบล็อก

Snapchat ได้รับผู้ติดตามที่ภักดีจำนวนมากเนื่องจากวิธีการแชทและบอกเล่าเรื่องราวระหว่างเพื่อนและครอบครัว

ข้อกำหนดเดียวที่จะสามารถใช้บริการทั้งหมดของ Snapchatคือเพื่อนของเราจะต้องอยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อที่ระบุไว้อย่างดีบนอุปกรณ์มือถือ อย่างไรก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้นหากเราบล็อกผู้ติดต่อโดยบังเอิญ? นั่นคือสิ่งที่เราจะอุทิศให้กับบทความนี้นั่นคือต้องปลดบล็อกเพื่อนคนนั้นด้วยเหตุผลต่าง ๆ ที่ถูกบล็อกในขณะนี้

ค้นหารายชื่อเพื่อนของเราใน Snapchat

สิ่งแรกที่เราจะทำในเวลานี้คือพยายามค้นหาสถานที่ที่เราติดต่อใครจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ ในการดำเนินการนี้เราต้องเรียกใช้ Snapchat และใหม่กว่า ค้นหาองค์ประกอบขนาดเล็กที่อยู่ทางด้านขวาล่าง (มี 3 บรรทัด) เมื่อแตะแล้วเราจะข้ามไปยังหน้าต่างที่จะแสดงรายชื่อเพื่อนใน Snapchat

Snapchat ถูกบล็อก 01

ที่นั่นจะแสดงให้ผู้ใช้ทุกคนที่ถูกบล็อกโดยต้องเลือกคนที่เราต้องการปลดบล็อกในขณะนี้

3 ตัวเลือกคือตัวเลือกที่คุณจะพึงพอใจในตัวอย่างแรกซึ่งจะช่วยให้คุณ:

  1. เปลี่ยนชื่อหรือแก้ไขเป็นชื่อที่จำได้ง่าย
  2. ลบผู้ติดต่อนี้โดยสิ้นเชิง
  3. ปลดล็อกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในรายชื่อเพื่อนของเราอีกครั้ง

Snapchat ถูกบล็อก 02

เนื่องจากความสนใจของเราคือการพยายามปลดบล็อกผู้ติดต่อบางส่วนของเราใน Snapchat เราจึงต้องเลือกตัวเลือกที่ 3 เนื่องจากอุบัติเหตุมักเกิดขึ้น ถ้าเราลบมันแทนที่จะปลดล็อค (ด้วยตัวเลือกที่ 2) เพื่อให้มีรายชื่อติดต่อนี้ในรายชื่อเพื่อนของเราอีกครั้งเราจะต้องเพิ่มรายชื่อดังกล่าวราวกับว่าเป็นผู้ติดต่อใหม่

อย่างที่คุณสามารถชื่นชมขั้นตอนที่เราได้แนะนำเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายและง่ายที่สุดในการดำเนินการเมื่อปลดบล็อกผู้ติดต่อซึ่งบางทีก่อนหน้านี้เราได้บล็อกโดยไม่ตั้งใจ (หรือโดยบังเอิญ)


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

บูล(จริง)