Ano ang mangyayari kung i-block ko ang isang tao sa Instagram

Home Instagram Kapag may nagbigay sayo ng sobra Nilikha y komento sa Instagram, o patuloy na banggitin ang mga taong hindi mo pa kilala, kung minsan ay nababato ka at nagpasyang i-block ang user. Ngunit ano ang ibig sabihin nito? Malalaman ba ng taong pinag-uusapan na hinarangan mo siya? Hihinto ka ba sa pagtanggap ng mga hindi gustong notification?

Sa tanong kung ano ang mangyayari kung i-block ko ang isang tao sa Instagram, ibibigay namin sa iyo ang sagot, at iba pang mga opsyon para sa nasabing social network.

Ano ang mangyayari kung i-block ko ang isang tao sa Instagram Sa simula, pinapayagan ng Instagram na harangan ang isang tao at iyon na, ngunit sa paglipas ng panahon ay nakakuha ito ng ilang mga intermediate na puntos dahil hindi lahat ay itim at puti. Sinimulan na rin ng mga opsyon na higpitan at i-mute ang mga account, na naglilimita rin sa mga pakikipag-ugnayan, ngunit hindi kasing kumpleto ng pagharang.

Kung mayroon kang mga tanong tungkol sa pagkakaiba sa pagitan ng mangyayari kung iba-block, paghihigpitan, at pagmu-mute mo ang isang tao sa Instagram, narito ang isang breakdown.

Ano ang pagharang sa isang tao sa Instagram?

harangan ang isang tao sa Instagram

Ang konsepto ng bloquear ay ang pinakamadaling makilala dahil ang ibig sabihin nito malubhang pinutol ang koneksyon sa ibang tao. Pagkatapos mong i-block ang isang tao sa Instagram, hindi na niya magagawang magpadala sa iyo ng mga mensahe o komento, tingnan kung online ka, o makita ang iyong mga post o kwento.

Gumagana ang block sa parehong paraan at hindi mo rin makikita ang buong profile ng tao hanggang sa alisin mo ang block. Hindi inaabisuhan ng Instagram ang iba na na-block mo sila, bagamat kapag ginawa mo ito ay halata dahil misteryosong nawawala ang iyong account. Mawawala at hindi na lalabas muli ang mga komento at like mula sa mga account na na-block mo kahit na alisin mo ang block.

Ano ang mangyayari kapag nag-block ako ng isang tao sa Instagram?

gusto ni instagram

Kapag nag-block ka ng isang tao sa Instagram app, maaari mong piliing i-block lang ang kanilang account, o i-block ang kanilang kasalukuyang account at anumang bagong account na gagawin nila. Ang tao ay hindi makakatanggap ng anumang abiso tungkol sa block.

At paano naman ang likes, comments, mentions at iba pa?

Gusto at mga komento

  • Kapag nag-block ka ng user, nila Gusto ko y komento aalisin sila sa iyong mga larawan at video. Ang pag-unblock sa tao ay hindi magpapahintulot sa iyo na ibalik ang kanilang mga nakaraang like at komento.
  • Makikita pa rin ng mga taong bina-block mo Gusto ko y komento sa mga post na ibinahagi ng mga pampublikong account o account na sinusundan nila.

Mga pagbanggit at tag

  • Kung na-block mo ang isang tao, ang taong iyon ay hindi mabanggit ang iyong username o i-tag sa iyo.
  • Kung nag-block ka ng isang tao at pagkatapos ay binago mo ang iyong username, Hindi ka mababanggit o ma-tag ng taong iyon maliban kung alam niya ang iyong bagong username.

Mga mensahe

  • Kapag na-block mo ang isang tao mananatili ang pakikipag-usap sa taong iyon tuwiran, ngunit hindi ka makakapagpadala sa kanya ng mga mensahe.
  • Kung nagbabahagi ka ng mensahe sa isang grupo at na-block mo ang isang tao dito, may lalabas na dialog na nagtatanong kung gusto mong manatili sa grupo o umalis sa grupo. Kung magpasya kang manatili sa grupo, makikita mo ang mga mensahe mula sa mga taong na-block mo.
  • Kung magpadala sa iyo ng mga direktang mensahe ang mga taong na-block mo, hindi mo sila matatanggap. Hindi rin sila ihahatid kung mag-unlock ka mamaya.
  • Pagkatapos mong i-block ang isang tao, kung naka-log in ang taong iyon sa iyong Instagram account, hindi makakasali ang taong iyon sa kwartong ginawa mo.
  • Kung ang taong bina-block mo ay maraming Instagram o Facebook account, maaaring kailanganin mong i-block ang bawat account.
  • Kung hindi naka-set up ang iyong Facebook account sa Account Center, Ang account na na-block mo ay maaari pa ring mag-message o tumawag sa iyong Facebook account, maliban kung na-block mo rin ito sa Facebook.

Kung ayaw mong i-block ang isang tao, maaari mo siyang alisin bilang isang tagasunod o pigilan siyang magkomento sa iyo
mga larawan at video.

  • Kung ayaw mo nang ma-block ang isang tao, maaari mong i-unblock ang taong iyon.

I-mute ang isang tao sa Instagram

i-mute ang isang tao sa instagram

Katahimikan ito ang pinakamagaan na paghihigpit at teknikal na hindi masyadong mahigpit. Ang nagbago ay ang visibility ng mga post mula sa account na iyon, regular na post man o kwento ang mga ito. Ibig kong sabihin, ay isang function kapag ayaw mong makita kung ano ang pino-post ng taong ito.
Makikita pa rin ng mga account na na-mute mo ang iyong mga post, komento at mensahe, hindi nila malalaman na ni-mute mo sila, ngunit malalaman nila kung hindi ka pa kailanman nakipag-interact sa kanilang mga post. Ang paraan upang i-mute o i-unmute ang Instagram ay napaka-simple:

  • Ilagay ang profile ng taong iyon na gusto mong patahimikin
  • Mag-click sa Sumusunod
  • Mag-click sa pagpipilian katahimikan
  • At sa wakas, lagyan ng tsek ang kahon (post o kwento) ano ang gusto mong patahimikin

Paghigpitan ang isang tao sa Instagram

Paghigpitan ang isang tao sa Instagram

Maaari nating sabihin iyon ang pagpipilian ng upang paghigpitan ito ang gitna sa pagitan ng pag-mute at pagharang. Ang mga account na pinaghihigpitan mo ay maaari pa ring sumulat sa iyo at magpadala sa iyo ng mga komento at mensahe, ngunit ang mga mensahe ay ipinapadala bilang mga kahilingan at komento ay hindi makikita maliban kung aprubahan mo ang mga ito. Parang binabalewala ang account na ito.

Hindi makikita ng account na pinaghihigpitan mo kung online ka o kung nagbasa ka ng mga mensahe, ngunit makikita pa rin ang iyong mga post at kwento. Hindi nila malalaman kung pinaghigpitan mo ang kanilang account, ngunit malalaman nila kapag hindi nila nakuha ang read receipt o hindi ka nila nakikita o linya. Upang paghigpitan ang isang Instagram account:

  • Ipasok ang account na gusto mong paghigpitan
  • Pindutin menu
  • Mag-click sa pagpipilian upang paghigpitan

Umaasa ako na ang artikulong ito tungkol sa kung ano ang mangyayari kung i-block mo ang isang tao sa Instagram ay naging kapaki-pakinabang sa iyo, at nakakatulong sa iyo na maiwasan ang mga salungatan sa ilang mga tao sa mga social network.


Ang nilalaman ng artikulo ay sumusunod sa aming mga prinsipyo ng etika ng editoryal. Upang mag-ulat ng isang pag-click sa error dito.

Maging una sa komento

Iwanan ang iyong puna

Ang iyong email address ay hindi nai-publish. Mga kinakailangang patlang ay minarkahan ng *

*

*

  1. Responsable para sa data: Miguel Ángel Gatón
  2. Layunin ng data: Kontrolin ang SPAM, pamamahala ng komento.
  3. Legitimation: Ang iyong pahintulot
  4. Komunikasyon ng data: Ang data ay hindi maiparating sa mga third party maliban sa ligal na obligasyon.
  5. Imbakan ng data: Ang database na naka-host ng Occentus Networks (EU)
  6. Mga Karapatan: Sa anumang oras maaari mong limitahan, mabawi at tanggalin ang iyong impormasyon.