ट्विटस कसे डिलीट करावे

ट्विटर लोगो

आपण हे वाचत असल्यास, आपण सुप्रसिद्ध सोशल नेटवर्कमध्ये संदेश प्रकाशित करण्यात चूक केली आहे आणि पाठविलेले संदेश आपण कसे संपादित करू शकत नाही. संपूर्ण संदेश हटविण्याशिवाय पर्याय नाही आणि नंतर त्रुटीशिवाय किंवा इतर शब्दांसह संदेश पुन्हा प्रकाशित करा.

अर्थातच हे शक्य आहे की आपण ज्या संदेशामुळे आपण प्रवेश करणार नाही अशा इतर कारणांसाठी आपण संदेश हटवू इच्छित असाल, तर अशा परिस्थितीत हा संदेश हटविण्याचा आपल्याकडे समान पर्याय आहे. सर्व प्रकरणांमध्ये हे स्पष्ट केले पाहिजे की केवळ ते ट्विटसच आहेत आपण पोस्ट केले आहे आणि कोणत्याही परिस्थितीत इतर खात्यांमधून ट्विट हटविण्याची परवानगी नाही ते आपल्या टाइमलाइनमध्ये आहेत कारण ते आपण लिहिलेले नाहीत.

ट्विटर लोगो काळ्या

ते आम्हाला प्रकाशित ट्वीट संपादित करण्यास कधी परवानगी देतात ते पाहूया

पहिली गोष्ट आणि आम्ही सोशल नेटवर्क्सच्या इतर कार्यांमध्ये आमचे ट्वीट कसे दूर करू शकतो हे पाहण्यापूर्वी या प्रकरणात पूर्णपणे जाण घेण्यापूर्वी, येथून दावा करणे महत्वाचे आहे की सामाजिक नेटवर्कचे सर्व वापरकर्ते वर्षानुवर्षे करत आहेत: ट्विटर, आम्ही लिहिलेली ट्वीट केव्हा संपादित करू देणार? आणि असे आहे की सोशल नेटवर्कवर ट्विट लाँच करण्यापूर्वी आपल्याला चूक न करण्याची खबरदारी घ्यावी लागेल, जर आपण तसे केले तर आपण ते संपादित करू शकणार नाही, त्यास हटविण्याची परवानगी आहे.

ही अशी एक गोष्ट आहे जी आम्हाला सेटिंग्जमध्ये अंमलात आणण्यास सुलभ वाटली आणि आम्हाला आश्चर्य वाटले की या सर्व वर्षांमध्ये ट्विटर सक्रिय आहे, हे यापुढे सामाजिक नेटवर्कचे अधिकृत कार्य नाही. या अर्थाने, आम्हाला काय वाटते अशी आशा आहे की फारच कमी कालावधीत हा पर्याय अंमलात आणला जाईल आणि प्रकाशित झाल्यानंतर किंवा तत्सम पहिल्याच मिनिटात आम्ही प्रकाशित केलेल्या ट्विटमध्ये ही संपादन क्रिया करण्यास अनुमती दिली जाईल, पासून ट्विट बनवताना आपल्यापैकी ज्यांनी कधीही चूक केली आहे त्यांच्यासाठी हे कार्य सुलभ करेल. असं म्हटल्यावर आमच्या खात्यातलं ट्विट कसं हटवायचं हे आम्ही पाहणार आहोत.

ट्विट हटवा

आम्ही ट्विट कसे हटवू शकतो

ट्विट हटविणे खरोखर सोपे आहे आणि यासाठी आम्हाला आमच्या खात्यातून काही चरणांचे अनुसरण करावे लागेल. जेव्हा आम्ही एखादे ट्विट हटवितो तेव्हा ते आमच्या टाइमलाइनवरून अदृश्य होते, म्हणून हे कोठूनही वाचण्यास उपलब्ध होणार नाही. हे देखील स्पष्ट झाले पाहिजे की आपण लेखी ट्विट हटविले असले तरीही आपल्या बर्‍याच अनुयायांनी ते आधीच वाचले असेल आणि म्हणूनच हा अर्धा बेक्ड उपाय आहे.

तार्किकदृष्ट्या हे परिस्थितीवर आणि अनुयायांच्या संख्येवर अवलंबून असेल जे आम्हाला वापरकर्त्यांनी वाचले, रिट्वीट केले किंवा आवडते म्हणून जतन केले याची संख्या आम्हाला जाणून घ्यावी लागेल, परंतु महत्त्वाची गोष्ट म्हणजे आपण हे करू शकतो हे जाणून घेणे या चरणांचे अनुसरण करून ट्विट सहजपणे हटवा:

  • शीर्ष मेनूमध्ये आपल्याला नेव्हिगेशन मेनूचे चिन्ह किंवा आपल्या प्रोफाइलचे चिन्ह दिसेल. यावर क्लिक करा आणि आम्ही सुरू ठेवू
  • आम्ही आमचे प्रोफाइल प्रविष्ट करतो आणि आम्ही हटवू इच्छित असलेले ट्विट निवडतो
  • शीर्षस्थानी असलेल्या चिन्हावर क्लिक करा आणि हटवा
  • होय वर क्लिक करा आणि तेच आहे

हे अधिकृत वेबसाइट स्वतःच आणि अधिकृत अनुप्रयोगांसाठी देखील सेवा देते iOS आणि Android ऑपरेटिंग सिस्टमसह डिव्हाइसवर. अनुप्रयोगांमध्ये ही तशीच पद्धत आहे म्हणून आम्हाला ते प्रकाशित करायचे नव्हते असे ट्विट हटविण्यास अडचण उद्भवणार नाही.

ट्विटर

आम्ही हटवलेल्या ट्विटचे काय?

या गोंधळात जेव्हा आम्ही एखादे ट्विट हटवितो तेव्हा ते आमच्या टाइमलाइनवरून, आपल्यास अनुसरण करणार्या सर्व खात्यांमधून आणि ट्विटर डॉट कॉमवरील ट्विटरवरील शोध परिणामांवरून, iOS साठी ट्विटर आणि Android साठी ट्विटर असले तरीही तृतीय-पक्षाच्या वेब पृष्ठांवर, अनुप्रयोगांवर किंवा शोध इंजिनवर कॅश्ड किंवा प्रकाशित केले जाऊ शकते. जर आपण जास्त वेळ न घेतल्यास, आम्ही असे म्हणू शकतो की हे आता प्रत्येकासाठी उपलब्ध नाही परंतु ते पूर्णपणे अदृश्य होत नाही.

आपण आणखी एक गोष्ट लक्षात ठेवली पाहिजे ती म्हणजे आमच्याद्वारे हटवलेले परंतु यापूर्वी पुन्हा केलेले ट्विट हटविलेले नाहीत. म्हणून जो कोणी आमच्या ट्विटस रिट्वीट करतो तो हटविला नाही आणि म्हणूनच त्यांच्या अनुयायांना प्रवेशयोग्य आहे. आणि अखेरीस, आपण ट्विटर डॉट कॉम, iOS साठी ट्विटर किंवा Android साठी ट्विटर वर उपलब्ध नसलेली ट्वीट हटवू शकत नाही.

ट्विटर

आम्ही एकाच वेळी अनेक ट्विट हटवू शकतो?

नाही. हा दुसरा पर्याय आहे जो आपल्याकडे सोशल नेटवर्क ट्विटरवर उपलब्ध नाही, म्हणून आम्ही बरीच ट्वीट मोठ्या प्रमाणात हटवू शकणार नाही. ज्यांना त्यांचे सर्व ट्विट हटवायचे आहेत त्यांच्यासाठी हा पर्याय वैध नाही ज्यांना त्यांच्या ट्विटर खात्यासह सुरवातीपासून सुरुवात करायची आहे ते दुसरे नवीन खाते तयार करून नाव बदलू शकतात, मी समजावून सांगा.

अशी कल्पना करा की आम्हाला कोणत्याही कारणास्तव ट्विटर खाते हटवायचे आहे आणि आम्ही आमचे ट्विट आधीपासून प्रकाशित केलेले असू नये परंतु आम्ही आपले वापरकर्तानाव गमावू इच्छित नाही. या प्रकरणांमध्ये आम्हाला तात्पुरते वापरकर्तानाव असलेले दुसरे खाते तयार करावे लागेल आणि नंतर आपल्या चालू खात्याचे वापरकर्तानाव ते गमावू नये म्हणून नवीन खात्यावर द्यावे लागेल. हे करण्यासाठी, आम्ही या चरणांचे अनुसरण करतोः

  • आम्ही आमच्या नवीन खात्यात प्रवेश करतो आणि आमच्या प्रोफाइल फोटोवर क्लिक करतो
  • आमच्या प्रोफाइलमधील सेटिंग्ज आणि गोपनीयता वर क्लिक करा
  • खाते> वापरकर्तानाव मध्ये आम्ही नाव हटविलेले मागील हटविले आहे
  • आम्ही बदल जतन करतो आणि तेच आहे

आम्ही पुन्हा ट्विट पूर्ववत करू शकतो?

शेवटी आणि बोनस म्हणून आम्ही पाहू आम्ही पुन्हा ट्विट कसे पूर्ववत करू शकतो. ही एक विलक्षण कृती आहे परंतु काहीवेळा आम्हाला रीट्वीट करण्यासाठी बटण दाबण्याची इच्छा नसल्यास ती कार्यक्षमतेने येऊ शकते परंतु खूप उशीर झाला आहे. या प्रकरणात आपल्याला जे करावे लागेल ते आमच्या विचार करण्यापेक्षा आणि सरळ गोष्टींपेक्षा सोपे आहे पुन्हा ट्विट करण्यासाठी चिन्हावरच क्लिक करा आणि हे असे दर्शवेल:

ट्विटर

यावर क्लिक करून रिट्विट अनचेक केले जाईल आणि आम्ही कार्य आधीच पूर्ण केले आहे. या प्रकरणात आपण काय म्हणू शकतो iOS आणि Android अनुप्रयोगामध्ये हीच प्रक्रिया वेबवर आम्ही करतो अधिकृत तृतीय-पक्षाचा अनुप्रयोग वापरण्याच्या बाबतीत, आम्हाला आमच्या खात्यातून रिट्विट काढण्यात काही अडचण येणार नाही, परंतु ज्या ठिकाणी आम्ही ही क्रिया करू शकतो ते अनुप्रयोगावर अवलंबून असेल.


लेखाची सामग्री आमच्या तत्त्वांचे पालन करते संपादकीय नीति. त्रुटी नोंदविण्यासाठी क्लिक करा येथे.

टिप्पणी करणारे सर्वप्रथम व्हा

आपली टिप्पणी द्या

आपला ई-मेल पत्ता प्रकाशित केला जाणार नाही. आवश्यक फील्ड चिन्हांकित केले आहेत *

*

*

  1. डेटा जबाबदार: मिगुएल Áन्गल गॅटन
  2. डेटाचा उद्देशः नियंत्रण स्पॅम, टिप्पणी व्यवस्थापन.
  3. कायदे: आपली संमती
  4. डेटा संप्रेषण: कायदेशीर बंधन वगळता डेटा तृतीय पक्षास कळविला जाणार नाही.
  5. डेटा संग्रहण: ओकेन्टस नेटवर्क (EU) द्वारा होस्ट केलेला डेटाबेस
  6. अधिकारः कोणत्याही वेळी आपण आपली माहिती मर्यादित, पुनर्प्राप्त आणि हटवू शकता.