โหมดไม่ระบุตัวตนของ YouTube บน Android คืออะไรและจะเปิดใช้งานได้อย่างไร

พวกคุณหลายคนโดยเฉพาะวัยรุ่นรู้ดีว่าเราหมายถึงอะไร โหมดไม่ระบุตัวตน. เป็นกลไกที่รวม Chrome และเบราว์เซอร์เกือบทั้งหมดตามที่เราสามารถไปทั่วเครือข่ายโดยไม่ต้องทิ้งร่องรอยเช่นประวัติหรือเชื่อมโยงเนื้อหาที่เรากำลังเยี่ยมชมเข้ากับบัญชี Google ของเรา โดยทั่วไปสิ่งนี้ โหมดไม่ระบุตัวตน มันถูกใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับกาม - รื่นเริงทำไมเราจะหลอกตัวเอง ตอนนี้ YouTube สำหรับ Android ได้รวมเป็นของตัวเองแล้ว โหมดไม่ระบุตัวตนดังนั้นเราจะแสดงให้คุณเห็นว่ามันคืออะไรและจะเปิดใช้งานอย่างไร

ผลลัพธ์รูปภาพของโหมดไม่ระบุตัวตน android youtube

IMG: ริต้า เอล คูรี

ด้วยวิธีนี้เราจะสามารถนำทางได้อย่างเป็นส่วนตัวนั่นคือโหมดนี้ ปิดใช้งานการจัดเก็บประวัติของวิดีโอและการค้นหาที่เราดำเนินการในแพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ ที่เราแต่ละคนส่วนใหญ่ใช้ เรายังถือโอกาสแนะนำคุณ ช่อง YouTube ของเราe ที่ซึ่งเรามีการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์แฟชั่นที่เข้มงวดที่สุดในโลกแห่งเทคโนโลยี กล่าวโดยย่อคือจะไม่มีการบันทึกข้อมูลใด ๆ ที่เราเข้าถึงผ่านโหมดไม่ระบุตัวตนของ YouTube บนอุปกรณ์ สัญลักษณ์หมวกและแว่นตาจะปรากฏขึ้นทันทีที่เราเปิดใช้งาน (เช่นเดียวกับใน Google Chrome)

เพื่อเปิดใช้งาน โหมดไม่ระบุตัวตน YouTube บน Android เราต้องไปที่เมนู«บัญชี» โดยคลิกที่รูปโปรไฟล์ของเราก่อนซึ่งแสดงอยู่ที่มุมด้านบน คลิกที่ไอคอนที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ไฟล์ โหมดไม่ระบุตัวตน Google Chrome และจะเปิดใช้งาน นอกจากนี้เรายังสามารถกำหนดค่าสำหรับการเปิดใช้งานอัตโนมัติได้โดยขึ้นอยู่กับเวลาที่เราต้องการ มันไม่ง่ายไปกว่านี้ใช่แล้วสำหรับสิ่งนี้เราต้องมีแอปพลิเคชัน Android YouTube ที่อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดดังนั้นไปที่ Google Play Store และใช้ประโยชน์


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

บูล(จริง)