Instagram จะแจ้งให้คุณทราบหากคุณจับภาพหน้าจอ

ไอคอน instagram

เห็นได้ชัดว่าสถิติเปิดเผย Instagram ต้องขอบคุณการใช้งานข่าวดีที่แทบทุกสัปดาห์หรือทุกสองสามสัปดาห์ถึงแอปพลิเคชันนี้ไม่เพียง แต่จัดการเพื่อรักษาผู้ใช้ แต่ยังรวมถึง ดึงดูดผู้ชมใหม่ ๆ และยังคงเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งในวันนี้ วันนี้ฉันต้องการพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับฟังก์ชันใหม่ที่นักพัฒนาสร้างขึ้นเช่นเดียวกับที่แน่นอน บางคนจะชอบและคนอื่น ๆ น้อยมาก.

ดังที่คุณทราบและได้รับการเผยแพร่แล้วบน Instagram การแจ้งเตือนในการสนทนา ดังนั้นเมื่อคุณกำลังสนทนาส่วนตัวกับผู้ใช้รายอื่นและคุณส่งรูปภาพหรือวิดีโอเป็นข้อความส่วนตัวไฟล์เหล่านี้จะเป็นไฟล์ชั่วคราว ในขณะนั้นเองที่มีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคนถ่ายภาพหน้าจอด้วยเหตุผลทางจริยธรรมที่น่าสงสัย นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงบน Instagram และโดยการจับภาพหน้าจอนี้ ผู้เขียนรูปภาพวิดีโอหรือความคิดเห็นจะได้รับแจ้ง และด้วยสิ่งนั้นคุณจะได้รับสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน 'ดึง'ของหู


การแจ้งเตือนของ Instagram

ผู้ใช้ที่คุณมีการสนทนาส่วนตัวชั่วคราวด้วยจะได้รับแจ้งหากคุณถ่ายภาพหน้าจอ

ต้องแจ้งให้ชัดเจนว่า Instagram จะไม่แจ้งให้คุณทราบหากผู้ใช้รายใดจับภาพหน้าจอของรูปภาพสาธารณะโปรไฟล์ของคุณ ... แต่ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนก็ต่อเมื่อการจับภาพนี้อยู่ในการสนทนาส่วนตัวชั่วคราว. ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟังก์ชันการทำงานที่ผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคนจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนเนื่องจากหากเราตัดสินใจว่าการสนทนาส่วนตัวของเราเป็นแบบชั่วคราวนั่นเป็นเพราะเราต้องการให้ลบในภายหลังและมันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะสามารถถ่ายรูปแชทได้ เมื่อตกลงซึ่งกันและกันรูปแบบการสื่อสารนี้ได้รับการยอมรับแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม: Mashable


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

บูล(จริง)