Instagram จะแจ้งให้เราทราบว่าเราใช้แอปพลิเคชันนานแค่ไหน

โลโก้ Instagram

นับตั้งแต่ Facebook ซื้อ Instagram เครือข่ายโซเชียลของภาพถ่ายก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้จำนวนมากและในปัจจุบัน มีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ใกล้กว่า 1.000 พันล้านคน. โซเชียลเน็ตเวิร์กนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Snapchat ในการเพิ่มฟังก์ชั่นจำนวนมากฟังก์ชั่นที่ส่วนใหญ่ได้รับการตอบรับดีมาก

ขณะนี้ บริษัท กำลังทดสอบคุณลักษณะใหม่ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่จะช่วยให้เราเรียนรู้เกี่ยวกับ เราใช้แอปพลิเคชันนานแค่ไหน. ในขณะนี้ฟังก์ชันนี้มีให้ใช้งานเฉพาะในรหัสเบต้าสำหรับ Android ตามที่ Techcrunch ได้ค้นพบแม้ว่า Kevin Systrom หัวหน้าของ บริษัท จะยอมรับว่าพวกเขากำลังทดสอบความเป็นไปได้ในการเพิ่มฟังก์ชันนี้

ตามที่ Kevin กล่าวพวกเขากำลังสร้างเครื่องมือที่ พวกเขาจะช่วยให้ชุมชน Instagram รู้เวลาที่พวกเขาใช้ สิ่งที่ควรเป็นไปในทางบวกและโดยเจตนา ฟังก์ชันนี้ซึ่งอยู่ในส่วน "การใช้งาน" อาจแปลเป็นสถิติการใช้งานและจะพบได้ในโปรไฟล์ของเรา จากข้อมูลของ Techcrunch ปัจจุบันฟังก์ชันใหม่นี้ไม่แสดงข้อมูลดังนั้นเราจึงไม่ทราบว่าจะให้สถิติประเภทใดแก่เราเมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้หากมีการใช้งานในที่สุด

และฉันบอกว่าเราไม่ทราบว่าในที่สุดฟังก์ชั่นนี้จะไปถึงแอปพลิเคชันในการอัปเดตในอนาคตหรือไม่เพราะ อาจเป็นการต่อต้านและส่งผลต่อเวลาที่ผู้ใช้ใช้ในแอปพลิเคชัน หรือในบริการเว็บที่ Instagram ให้บริการแก่เรา บริษัท ต่างๆต้องการให้เราใช้เวลากับแอพพลิเคชั่นและบริการของตนให้มากที่สุด แต่ฟังก์ชันนี้อาจไม่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากผู้ใช้หลายคนอาจพบปัญหาการเสพติดสมาร์ทโฟนและ / หรือโซเชียลเน็ตเวิร์กในเวลาที่พวกเขาใช้ไม่เพียง Instagram แต่บนเครือข่ายโซเชียลทั้งหมด


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา