Beth fydd yn digwydd os byddaf yn blocio rhywun ar WhatsApp

rhwystro cyswllt ar whatsapp

Os oes cymhwysiad negeseuon sydd â dilyniant mawr heddiw, WhatsApp ydyw. Y cymhwysiad sy'n eiddo i Facebook yw'r dewis dewisol o ddefnyddwyr ar ei gyfer cadwch mewn cysylltiad â'ch ffrindiau a'ch teulu Mewn ffordd syml. Yn anffodus, nid yw'r sgyrsiau a gewch yn yr app bob amser yn ddymunol. Gan y gallai fod rhywun sy'n eich poeni chi ynddo.

Felly pan fydd hynny'n digwydd, defnyddir yr opsiwn i rwystro cyswllt. Opsiwn tebyg i'r un sydd gennym mewn cymwysiadau eraill, megis rhwydweithiau cymdeithasol. Beth sy'n digwydd pan fydd defnyddiwr wedi'i rwystro ar WhatsApp? Pa ganlyniadau sydd gan hyn?

Blociwch gyswllt ar WhatsApp

Sut i rwystro cyswllt WhatsApp ar Android

Mae'r opsiwn i rwystro yn rhywbeth y mae pobl yn dibynnu arno mewn achosion lle mae unrhyw gyswllt sy'n eich poeni. Efallai y bydd yn digwydd eich bod wedi torri i fyny gyda'ch partner, ac nid yw hi'n rhoi'r gorau i anfon negeseuon atoch, rhywbeth nad ydych chi ei eisiau. Neu eich bod wedi rhoi'r gorau i ddod i gysylltiad â pherson penodol, felly nid yw'n gwneud synnwyr ei gadw fel cyswllt ar WhatsApp. Yn y math hwn o sefyllfa, defnyddir y posibilrwydd o rwystro person.

Er mwyn rhwystro rhywun, mae'n rhaid i chi chwilio am y person hwn o fewn WhatsApp. Efallai eich bod chi'n cael sgwrs agored gyda hi, yna nodwch y sgwrs honno. Yna cliciwch ar eu henw ar frig y sgrin. Yna byddwch chi'n nodi proffil yr unigolyn hwnnw yn y cais. Ar y gwaelod mae sawl opsiwn ar gael, un ohonynt yw gallu blocio i'r person hwn yn uniongyrchol. Yn y modd hwn, dywedwyd bod blocio wedi digwydd.

Os ydym yn mynd i mewn i'r gosodiadau WhatsApp, yn adran y cyfrif ac yna mewn preifatrwydd, mae gennym restr gyda'r holl gysylltiadau yr ydym wedi'u blocio yn y cais. Felly mae'n bosibl cael rheolaeth dda dros y bobl rydyn ni wedi'u blocio yn y cais bob amser. Syml iawn a chyffyrddus i gael y wybodaeth hon.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i wybod a ydych chi wedi cael eich rhwystro ar WhatsApp 2019

Beth sy'n digwydd pan fyddaf yn blocio rhywun ar WhatsApp

Logo WhatsApp iPhone

Mae WhatsApp yn caniatáu inni rwystro'r holl gysylltiadau yr ydym eu heisiau. Nid oes unrhyw derfyn yn hyn o beth, felly os ydych chi eisiau, byddai hyd yn oed yn bosibl blocio'ch holl gysylltiadau yn y cais negeseuon. Er, mae gan y ffaith o rwystro cyswllt yn yr ap gyfres o ganlyniadau y mae'n rhaid eu hystyried, gan eu bod yn effeithio ar weithrediad yr ap, neu i gyfathrebu â phobl.

Ar y naill law, os ydych chi'n blocio rhywun yn yr app, ni fyddwch yn gallu bod mewn cysylltiad â'r person hwnnwi. Mantais blocio rhywun sy'n eich poeni chi na fydd y person hwn yn gallu anfon negeseuon atoch. Ni fyddant yn gallu cyfathrebu â chi gan ddefnyddio'r ap. Felly ni fydd unrhyw un o'i negeseuon yn eich cyrraedd chi, na ffeiliau y mae'n eu hanfon neu os yw'n ceisio'ch ffonio trwy'r ap, ni fydd yn bosibl chwaith. Nid oes unrhyw gyfathrebu rhwng y ddau mewn unrhyw ffordd. Mae hyn yn rhywbeth sy'n cyfrif i chi hefyd. Gan na fyddwch yn gallu anfon negeseuon at y person hwn.

Hefyd, ni fyddwch yn gallu gweld pryd mae'r person hwn wedi'i gysylltu (ar-lein) yn y cais. Gan fod y cyswllt hwn wedi'i rwystro, mae WhatsApp yn stopio dangos y wybodaeth hon bob amser. Felly ni allwch weld a yw ar-lein, ac ni allwch weld y tro diwethaf i'r person hwn fod ar-lein. Ni fyddwch ychwaith yn gallu gweld llun proffil y person hwn, fel yr oedd yn bosibl tan nawr. Er os bydd y person hwn yn newid ei lun proffil, bydd y newid yn weladwy i chi. Felly gallwch chi ddal i weld hyn. I'r gwrthwyneb, ni fydd y person arall yn gallu gweld eich llun proffil ar unrhyw adeg.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i beidio ag ymddangos ar-lein ar WhatsApp

Os ydych chi neu os oeddech chi mewn grŵp ar WhatsApp gyda'r person hwnnw, ni fydd y negeseuon y mae'r person hwn yn eu hanfon yn weladwy i chi. Ni fyddwch yn gallu gweld yr hyn y mae'r person hwn yn ei ysgrifennu, ac ni fydd hi'n gallu gweld yr hyn rydych chi'n ei ysgrifennu yn y sgwrs grŵp hon. Mae hyn yn rhywbeth sy'n mynd i gael ei gadw fel hyn, oni bai eich bod chi'n penderfynu datgloi'r person hwnnw. Fel arall, ni fydd y negeseuon hyn yn weladwy. Na chwaith os anfonir ffeiliau yn y sgwrs gellir eu gweld.

Sut i ddadflocio cyswllt ar WhatsApp

Sut i ddadflocio cyswllt WhatsApp ar Android

Mae'n bosibl, ar ôl ychydig gwneir y penderfyniad i ddadflocio'r person hwnnw ar WhatsApp. Efallai nad oes mwy o broblemau gyda hi neu rydych chi'n gwybod na fydd hi'n ceisio cysylltu â chi mwyach. Beth bynnag, os gwnaed y penderfyniad hwn i ddatgloi, mae'r cais yn caniatáu un neu ddau o opsiynau yn hyn o beth. Mae'r ddau yn syml iawn ac yn gyflym.

Ar y naill law, mae'n bosibl ei wneud o'r rhestr lle gallwch chi weld y cysylltiadau sydd wedi'u blocio. Felly mae'n rhaid i chi nodi gosodiadau'r cais ac yna yn yr adran gyfrif. Ynddo mae'n rhaid i chi nodi Preifatrwydd ac mae'r adran lle mae rhestr o gysylltiadau sydd wedi'u blocio. Yna, mae'n rhaid i ni ddod o hyd i'r person hwnnw yn y rhestr, cliciwch ar ei enw ac yna gellir datgloi'r person hwn.

Erthygl gysylltiedig:
Sut i rwystro cyswllt ar WhatsApp

Y ffordd arall yw chwilio am y person hwn ymhlith eich cysylltiadau ar WhatsApp. Yn y rhestr o gysylltiadau fe welwch y person hwn ac o dan eu henw dangosir ei fod yn gyswllt rydych chi wedi'i rwystro. Felly, i'w ddatgloi, mae'n rhaid i chi glicio ar ei enw. Yna bydd ffenestr fach yn ymddangos ym mha yn meddwl tybed a ydym am ddadflocio'r cyswllt hwn. Yn yr un modd â'r hyn rydych chi ei eisiau yn yr achos hwn, mae'n rhaid i chi glicio ar yr opsiwn hwnnw. Mae'r cyswllt hwn wedi'i ddatgloi.

Yn y modd hwn, pan fyddwn wedi dadflocio dywedodd cyswllt yn WhatsApp, yn golygu y gallwn nawr anfon negeseuon at ein gilydd gyda'r person hwn. Felly bydd cyfathrebu yn normal eto, fel yr oedd yn y gorffennol. Pe bai'r person hwn yn ceisio ysgrifennu negeseuon atoch pan oeddech wedi eu blocio, ni fydd y negeseuon hyn yn eich cyrraedd.


Mae cynnwys yr erthygl yn cadw at ein hegwyddorion moeseg olygyddol. I riportio gwall cliciwch yma.

Bod y cyntaf i wneud sylwadau

Gadewch eich sylw

Ni fydd eich cyfeiriad e-bost yn cael ei gyhoeddi.

*

*

  1. Yn gyfrifol am y data: Miguel Ángel Gatón
  2. Pwrpas y data: Rheoli SPAM, rheoli sylwadau.
  3. Cyfreithlondeb: Eich caniatâd
  4. Cyfathrebu'r data: Ni fydd y data'n cael ei gyfleu i drydydd partïon ac eithrio trwy rwymedigaeth gyfreithiol.
  5. Storio data: Cronfa ddata wedi'i chynnal gan Occentus Networks (EU)
  6. Hawliau: Ar unrhyw adeg gallwch gyfyngu, adfer a dileu eich gwybodaeth.