Android కోసం Gmail ఇప్పటికే ఇమెయిల్‌లను పంపడాన్ని రద్దు చేయడానికి అనుమతిస్తుంది

Gmail చిత్రం

ఒక ఇమెయిల్ చదవడానికి ముందు అది సరిగ్గా వ్రాయబడిందని మరియు మేము భాగస్వామ్యం చేయదలిచిన మొత్తం సమాచారాన్ని పొరపాటున చూపించిందని మీలో ఒకటి కంటే ఎక్కువ మందికి ఖచ్చితంగా జరిగింది. మేము పంపు బటన్ పై క్లిక్ చేసాము మరియు మేము మరొక ఇమెయిల్ పంపమని బలవంతం చేయబడ్డాము. అస్పష్టత యొక్క ఏదో ఒక సమయంలో, మేము త్వరగా విచారం వ్యక్తం చేసిన ఏదో వ్రాసాము.

గూగుల్ 2009 లో గూగుల్ ల్యాబ్స్ ద్వారా జోడించబడింది, ఇది సాధ్యమయ్యే అవకాశం ఇమెయిల్‌లను పంపడం రద్దు చేయండి ఒకసారి మేము బటన్ నొక్కినప్పుడు. ఈ లక్షణం వెబ్ సేవ ద్వారా 2015 లో వినియోగదారులందరికీ చేరింది. ఇదే ఎంపిక ఒక సంవత్సరం తరువాత iOS కోసం Gmail మొబైల్ అనువర్తనానికి వచ్చింది, కానీ ప్రస్తుతానికి, సెర్చ్ దిగ్గజం దీన్ని Android కోసం Gmail వెర్షన్‌లో జోడించే ఉద్దేశం ఉందని సంకేతాలు లేవు.

మీరు might హించిన దానికంటే ఆలస్యమైనప్పటికీ, మేము ఇప్పటికే పంపిన ఇమెయిల్ పంపడాన్ని రద్దు చేసే సామర్థ్యం ఇది ఇప్పుడు Android కోసం Gmail అప్లికేషన్ ద్వారా అందుబాటులో ఉంది. అన్నింటిలో మొదటిది, మేము పంపే బటన్‌ను క్లిక్ చేసినప్పటి నుండి గడిచిన మొదటి 10 సెకన్లలో మాత్రమే ఈ ఎంపిక అందుబాటులో ఉందని మేము గుర్తుంచుకోవాలి, కాబట్టి ఆ సమయం ముగిస్తే, రవాణాను రద్దు చేయడానికి మేము ఇకపై ఏమీ చేయలేము సందేశం యొక్క.

సందేశం పంపడాన్ని రద్దు చేయడానికి లేదా చర్యరద్దు చేయడానికి, మేము స్క్రీన్ దిగువన చూడాలి, ఇక్కడ పంపిన సందేశం (ఎడమ భాగం) మరియు అన్డు (కుడి భాగం) బ్లాక్ స్ట్రిప్‌లో ప్రదర్శించబడుతుంది. తరువాతి క్లిక్ చేసినప్పుడు, ఆ సందేశం ప్రదర్శించబడుతుంది, మేము వ్రాసిన కంటెంట్ చాలా మంచి ఆలోచన కాదని మేము అనుకుంటే దాన్ని సమీక్షించడానికి లేదా శాశ్వతంగా తొలగించడానికి చిత్తుప్రతులకు ఇమెయిల్ పంపవచ్చు.


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు. లు గుర్తించబడతాయి గుర్తించబడతాయి *

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత: మిగ్యుల్ ఏంజెల్ గాటన్
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.